Fujifilm X-T2 24.3MP Body (Đen) – Tặng Thẻ Sandisk 32Gb + Túi Fujifilm + Dán màn hình + Bộ Vệ Sinh VSGO - Hãng Phân phối chính thức

Thương hiệu: Fujifilm

Mô tả ngắn

 • Loại máy ảnh: Máy ảnh không gương lật thay được ống kính
 • Ngàm: X-mount
 • Cảm biến: 24.3MP CMOS
 • Chip xử lý ảnh: X Processor Pro
 • Quay video [email protected][email protected]
 • Video bitrate: 100Mbps
 • Ghi âm: Stereo
 • Tốc độ màn trập tốc đa: 1/8000s cho màn tập cơ học và 1/32000s cho màn trập điện tử
 • Hệ thống lấy nét 325 điểm, trong đó có XXX điểm lấy nét theo pha
 • Thân máy làm từ hợp kim Magie, các nút bấm được thiết kế lại cấu trúc bên trong để tăng cường độ bên và khả năng chống nước
 • Màn hình LCD 3 không cảm ứng, có thể xoay lật 3 chiều (xoay ngang)
 • Ống ngắm điệnt từ EVF độ phân giải 2,36MP, tần số làm tươi 100fps
 • 2 khe thẻ SD, hỗ trợ thẻ UHS-II
 • ISO: 200-12800, mở rộng lên đến 51200
 • Kết nối: Wifi, USB 3.0, Micro HDMI
 • Có jack cắm 2.5 để gắn dây bấm mềm và jack 3.5 cho Micro
 • Pin NP-W126s mới, chụp được 350 tấm
 • Kích thước: 133 x 92 x 49 mm
Còn ít hoặc hết hàng
36,890,000 đ
Kiểm tra còn hàng

Giới thiệu Fujifilm X-T2 24.3MP Body (Đen) – Tặng Thẻ Sandisk 32Gb + Túi Fujifilm + Dán màn hình + Bộ Vệ Sinh VSGO - Hãng Phân phối chính thức

Trước đây X-T1 xuất hiện sau 2 năm Fujifilm ra mắt X-Pro1, nhưng tiến độ ra đời của X-T2 lại có vẻ nhanh hơn rất nhiều bởi chiếc máy ảnh flagship X-Pro2 chỉ mới được giới thiệu trong vòng đầu năm nay.

Ra đời sau X-Pro2 6 tháng, Fujifilm X-T2 mang nhiều điểm vay mượn từ người đàn anh này. Tuy nhiên không phải là mượn tất cả mà X-T2 vẫn có những điểm riêng và Fujifilm không hề muốn sự xuất hiện của X-T2 làm giảm sút doanh thu của X-Pro2 hoặc ngược lại. Mỗi loại máy sẽ có đặc điểm riêng và sự lựa chọn nằm ở người dùng.

Thiết kế

Nếu X-Pro2 được thiết kế như một máy ảnh rangefinder chuyên cho đường phố, du lịch và chân dung thì chiếc X-T2 lại thuần về máy ảnh mirrorless tiêu chuẩn. Nó có thể đảm đương được hầu hết mọi tác vụ mà X-Pro2 làm được, tuy nhiên lại thiếu mất khoản kính ngắm quang học, điều mà nhiều người dùng cực kỳ thích thú với X-Pro2.

Độ phân giải trong kính ngắm điện tử EVF của X-T2 có sự nâng cấp đáng kể: sử dụng tấm nền OLED 2,36 triệu điểm ảnh so với 1,62 triệu điểm ảnh trên X-Pro2, nhưng X-Pro2 lại "ăn điểm" khi cho phép người dùng chuyển đổi giữa kính ngắm điện tử và kính ngắm lai một cách dễ dàng.

Ngược lại, X-T2 trang bị màn hình LCD có thể lật xoay, trong khi X-Pro2 lại không làm được. Bên cạnh đó, phần báng cao su được thay đổi đôi chút nhằm giúp người dùng có thể cầm thoải mái hơn và thao tác tốt hơn. Fujifilm X-T2 có tổng cộng 8 phím bấm có thể thay đổi chức năng để người dùng tự do gán vào theo đúng ý thích thao tác của mình.

Quay video

X-T2 cũng được bổ trợ rất nhiều nếu được gắn kèm với grip (báng pin gắn dưới đáy body), theo đó tăng tốc độ chụp liên tục từ 8 fps lên 11 fps và có thể quay video 4K tại 30 fps trong vòng 30 phút (nếu không có grip này, người dùng chỉ có thể quay video 4K tại 30 fps trong vòng 10 phút).

Fujifilm cũng đánh mạnh tới đối tượng khách hàng chuyên quay video hơn khi bổ sung cổng gắn mic ngoài cũng như cho hiển thị khung theo dõi âm thanh trên màn hình. Đặc biệt, khi gắn grip vào, người dùng cũng có thể kết nối tai nghe để lắng nghe trực tiếp âm thanh được ghi lại như thế nào trong lúc quay.

Có thể thấy Fujifilm đã cố tình tạo ra 2 kiểu dùng máy với X-T2: thích chụp nhanh và có nhiều chức năng cộng thêm, hãy trang bị grip; còn nếu ai thích gọn nhẹ, chỉ chụp và chụp thì không cần trang bị grip làm gì.

Fujifilm vẫn đang thuần là nhà sản xuất sản phẩm chuyên để chụp ảnh nhưng những gì họ đang làm cho thấy họ cũng bắt đầu quan tâm hơn đến người dùng thích quay video. Cụ thể vi xử lý hình ảnh X-Tran CMOS thế hệ thứ 3 này cho khả năng quay video tốt hơn, bên cạnh đó X-T2 cũng tích hợp "F-Log" cho phép ghi thông tin nhiều hơn để dễ dàng cho hậu kỳ.

Lấy nét

Fujifilm X-T2 trang bị đến 325 điểm lấy nét AF, trong đó có 169 điểm lấy nét theo pha. Với cần joystick trên thân máy, người chụp có thể thao tác và chọn điểm lấy nét cực nhanh cũng như chính xác hơn. Bên cạnh đó, X-T2 được hứa hẹn cho khả năng lấy nét nhanh vượt trội, điều mà các dòng máy ảnh ngàm X trước đó của họ (trừ X-Pro2) đều bị đánh giá rất thấp khả năng này.

Với chế độ "Boost Mode", Fujifilm cho biết X-T2 có thể tăng tốc lấy nét từ 0,08 giây xuống chỉ còn 0,06 giây. Chế độ này cũng tăng độ làm tươi (refresh rate) của kính ngắm EVF từ 60 fps lên 100 fps. Cũng như đã đề cập ở trên, khi gắn grip vào, Fujifilm X-T2 sẽ được tiếp thêm sức mạnh chụp, với tốc độ chụp liên tục từ 8 fps tăng lên 11 fps.


Thông số chi tiết sản phẩm

Nhà cung cấpLazada
Thương hiệuFujifilm
Độ phân giải camera (MP)24.3
Loại thẻ nhớSD
Mẫu mãCamera Giang Duy Dat(Hà Nội)-Fujifilm X-T2 GDĐ
Zoom quang1.0
Sensor TypeCMOS
Thời gian bảo hành2 Years
 Bảo hành điện tử được kích hoạt bởi Lazada hoặc thương nhân thành viên trong vòng 30 ngày từ lúc quý khách nhận được sản phẩm. Quý khách lưu ý chỉ một số nhãn hàng sau cần được kích hoạt: Samsung, Nokia, điện thoại Sony, Blackberry, TiVi Toshiba. Đối với các nhãn hàng khác, quý khách vui lòng giữ hóa đơn hoặc biên nhận bán hàng VÀ phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành để được hưởng chế độ bảo hành. Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua hàng in trên hóa đơn hoặc biên nhận bán hàng. Nếu quý khách cần kiểm tra tình trạng bảo hành, vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành chính hãng.
Loại hình bảo hànhElectronic Warranty