Fujifilm X-T2 Graphite Silver Edition 24.3MP (Bạc) + Tặng thẻ nhớ 32GB Sandisk + Túi đựng Fujifilm + Dán màn hình + Bộ vệ sinh VSGO - Hãng phân phối chính thức

Thương hiệu: Fujifilm

Mô tả ngắn

  • Trang bị cảm biến APS-C X-Trans CMOS III Sensor 24.3MP cùng dải ISO từ 200-12.800
  • Sở hữu bộ vi xử lí mới X-Processor Pro cho tốc độ xử lí ảnh nhanh và mạnh hơn. Số điểm lấy nét là 325 điểm và 91 điểm lấy nét theo pha.
  • Khả năng quay video 4K
  • Ống ngắm điện tử EVF, tần số quét của khung hình là 100fps
  • Có khả năng chống bụi, nước hay bị đóng băng ở nhiệt độ thấp -10 độ
Còn ít hoặc hết hàng
41,990,000 đ
Kiểm tra còn hàng

Giới thiệu Fujifilm X-T2 Graphite Silver Edition 24.3MP (Bạc) + Tặng thẻ nhớ 32GB Sandisk + Túi đựng Fujifilm + Dán màn hình + Bộ vệ sinh VSGO - Hãng phân phối chính thức

 

Sáng tạo hoàn hảo 
---

Sở hữu kiểu sáng gọn, nhẹ trong một thân máy chắc chắn, Fujifilm X-T2 Graphite Silver Edition mang đến tất cả những gì bạn cần. Với kính ngắm điện tử EFV kích thước lớn, độ phân giải cao, nút bấm dễ sử dụng, khả năng lấy nét nhanh, khả năng tương thích với nhiều dòng ống kính có hiệu suất cao, nhiều chế độ giả lập màu đặc trưng của Fujifilm, chất lượng hình ảnh và khả năng quay phim 4K đáng kinh ngạc cùng bộ cảm ứng và chip xử lý tiên tiến nhất, Fujifilm X-T2 Graphite Silver Edition thật sự là tinh hoa của dòng X series.

 

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội ghi lại vẻ đẹp của thế giới quanh bạn 
---

Fujifilm X-T2 Graphite Silver Edition sở hữu cảm biến 24.3MP X-Trans™ CMOS III, bộ cảm biến APS-C không cần đến LPF (bộ lọc thông quang thấp ) để làm bật hiệu suất cao nhất từ trước đến nay của dòng X-Series. Song song đó, bộ xử lý ảnh chất lượng cao X-Processor Pro cho ra sự tái tạo màu và độ chuyển tông đầy mê hoặc dù ở chế độ tĩnh hay video, với độ nhạy ISO cao và độ nhiễu không đáng kể.

 

Ghi lại thật nhanh những khoảng khắc quyết định dù với bất kỳ chủ thể nào 
---

Tốc độ xử lý cao cùng việc sử dụng các thuật toán tiên tiến đã cải thiện đáng kể hiệu suất lấy nét tự động ban đầu, nâng cao hiệu quả lấy nét trong điều kiện có ánh sáng, chủ thể có độ tương phản thấp, hoạ tiết chi tiết như lông thú - điều vốn là yếu điểm của chế độ lấy nét theo pha. Fujifilm X-T2 Graphite Silver Edition được trang bị thêm chế độ AF-C để lấy nét chính xác hơn với những chủ thể chuyển động. Bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập AF để cho ra thông số tối ưu nhất tùy theo dạng chủ thể.

 

 

Trở về nhiếp ảnh truyền thống với chế độ Viewfinder 
---

Cùng đắm chìm vào không gian nhiếp ảnh với chế độ viewfinder lớn, độ phóng đại hình ảnh 0.77x. Fujifilm X-T2 Graphite Silver Edition  tạo ra mối liên kết hoàn hảo giữa người nhiếp ảnh gia với chủ thể qua ống kính, khiến người chụp cảm giác họ và chiếc máy trở thành một, cũng vì thế, người chụp có được những trải nghiệm nhiếp ảnh không gì sánh bằng.

 

Quay phim chất lượng cao 
---

X-T2 Graphite Silver Edition cho số lượng điểm ảnh tương đương 1.8X so với chuẩn 4K và 2.4X so với chuẩn Full HD mang lại video chất lượng cao, giảm thiểu vấn đề nhiễu vân sóng

 

 

 

Cho những nhiếp ảnh gia yêu cầu sự vận hành chính xác ở mọi tình huống 
---

Các vòng xoay cơ học giúp giúp điều chỉnh những thông số quan trọng nhất của máy ảnh: bao gồm tốc độ màn trập, sự bù trừ sáng, độ nhạy ISO cùng những chế độ đo sáng và chế độ chụp khác... Người chụp có thể điều chỉnh những thông số máy ảnh cả khi chưa khởi động máyđể luôn sẵn sàng cho những góc hình kế tiếp. Để tránhviệc thay đổi các thông số trên vòng xoay do vô tình, ở 2 vòng xoay tốc độ màn trập và độ nhạy ISO được trang bị thêm nút Bấm - Thả với thiết kế cao hơn nhằm nâng cao trải nghiệm vận hành so với Fujifilm X-T1.

 

VPB-XT2- Grip pin thiết kế đặc biệt cho Fujifilm X-T2 Graphite Silver Edition để phát huy hết tiềm năng của máy 
---

Chế độ “Boost mode”tăng hiệu suất hoạt động máy trong những bức ảnh chụp liên tục, time-lapse và giúp duy trì năng lượng để quay video 4K lên gần 30 phút.

Thông số chi tiết sản phẩm

Nhà cung cấpLazada
Thương hiệuFujifilm
Độ phân giải camera (MP)24.3
Mẫu mãFujifilm X-T2
Zoom quang1.0
Thời gian bảo hành2 Years
 Bảo hành điện tử được kích hoạt bởi Lazada hoặc thương nhân thành viên trong vòng 30 ngày từ lúc quý khách nhận được sản phẩm. Quý khách lưu ý chỉ một số nhãn hàng sau cần được kích hoạt: Samsung, Nokia, điện thoại Sony, Blackberry, TiVi Toshiba. Đối với các nhãn hàng khác, quý khách vui lòng giữ hóa đơn hoặc biên nhận bán hàng VÀ phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành để được hưởng chế độ bảo hành. Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua hàng in trên hóa đơn hoặc biên nhận bán hàng. Nếu quý khách cần kiểm tra tình trạng bảo hành, vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành chính hãng.
Loại hình bảo hànhElectronic Warranty