Fujifilm X100F Body (Bạc) + Thẻ nhớ 16GB + Túi Fujifilm - Hãng phân phối chính thức

Thương hiệu: Fujifilm

Mô tả ngắn

  • - Thiết kế cổ điển tinh tế với chất liệu cao cấp nhất - Cảm biến APS-C CMOS độ phân giải 12.3 Megapixels - Chất lượng ảnh xuất sắc, tốc độ thực thi xuất sắc - Ống kính Fujinon tiêu cự 35mm, độ mở siêu lớn f2.0 - Hỗ trợ định dạng RAW với các chế độ chuyên nghiệp - Quay phim HD 1280*720, chụp toàn cảnh Panorama - Màn hình 2.8 với khe ngắm Hybrid độ bao phủ 100%
Còn ít hoặc hết hàng
29,990,000 đ
Kiểm tra còn hàng

Giới thiệu Fujifilm X100F Body (Bạc) + Thẻ nhớ 16GB + Túi Fujifilm - Hãng phân phối chính thức

Theo đại diện của Fujifilm, trên khung ngắm X100 sẽ hiện diện một thanh lấy nét khi máy chuyển về chế độ lấy nét tay. Ở chế độ này, với những ống kính cũ, dải lấy nét sẽ giúp người chụp lấy nét dễ dàng hơn vào đối tượng cũng như ước lượng được khoảng cách cần thiết. 49 điểm nét Bản X100 có tới 49 điểm lấy nét, quá khủng đối với kích cỡ cảm biến APS-C (series 1 của Canon cũng chỉ có 45 điểm nét). Mặc dù không rõ 49 điểm này chiếm bao nhiêu phần trăm khuôn hình nhưng với số lượng nhiều như vậy đảm bảo thừa đủ hữu ích cho việc lấy nét những đối tượng không ở trung tâm khuôn hình. Chế độ chụp chậm tới 60 giây Những nhiếp ảnh gia hay chụp phơi sáng dài có thể sẽ thấy thích thú với thời gian chụp chậm lên tới 60 giây của X100, đủ để chụp các cảnh đêm kể cả với ISO thấp nhất. Thời gian khởi động 0,7 giây Thời gian khởi động nhanh cho phép người chụp không bị bỏ lỡ những thời khắc quan trọng. Zoom số 3x ở chế độ quay phim Đây có lẽ là chức năng yếu thế nhất của X100 nếu so với các chức năng còn lại, nhưng dẫu sao có vẫn còn hơn không. Chụp panorama 180 độ X100 có chế độ chụp và ghép ảnh panorama bằng việc lia máy để tạo các ảnh với góc nhìn 180 độ với độ phân giải lên tới 7.680 x 1.440 điểm. X100 cho phép chụp macro ở khoảng cách 10cm, ở khoảng cách này, ống kính được khuyến cáo sẽ nét nhất ở độ mở f/4.Chế độ chụp macro cách 10cm Khung ngắm quang hiển thị cả vùng không vào ảnh Khung ngắm quang của X100 sẽ hiển thị đường khung viền khung cảnh sẽ được chụp. Các khung cảnh nằm ngoài đường viền này vẫn được hiển thị để người chụp dễ dàng căn chỉnh đối tượng hơn. Chế độ đèn cưỡng bức X100 có chế độ điều khiển đèn flash cưỡng bức nhằm tương thích với hệ thống đèn flash hãng thứ ba dù chưa biết sẽ tương thích với hệ thống nào. Nhiều tin đồn trên mạng cho thấy có khả năng X100 sẽ tương thích với hệ thống đèn flash của Nikon. Tốc độ đồng bộ đèn 1/4000 giây Trong khi hầu hết các DSLR thường có tốc độ đồng bộ đèn chỉ 1/125 hoặc 1/250 giây thì X100 có khả năng đồng bộ đèn ở tốc độ 1/4000 giây, cho phép người chụp có thể chụp những đối tượng chuyển động nhanh trong điều kiện thiếu sáng. Cơ chế cửa trập 4 lá Hệ thống cửa trập trên X100 không nằm trên thân máy mà nằm trên ống kính. Kiểu bố trí này giúp X100 hoạt động êm ái hơn. Vòng độ mở 9 lá thép Vòng độ mở của X100 gồm 9 lá thép, đảm bảo bokeh đẹp khi sử dụng ở độ mở lớn. Có thể có phiên bản màu đen Không từ chối nhưng cũng không phủ nhận, đại diện Fujifilm cho biết hãng có thể sẽ ra bản màu đen nếu có đủ nhu cầu. Chế độ giả lập hiệu ứng phim Tương tự như các bản máy Fujifilm cao cấp khác, X100 có 3 chế độ giả lập Velvia, Provia và Astia với các hiệu ứng tông màu khác nhau. Hiệu chỉnh dải tương phản động X100 sẽ có thêm lựa chọn cho phép người chụp điều chỉnh mức độ chi tiết trên vùng tối hay vùng sáng của ảnh. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những ai thích chụp những bức ảnh HDR.

Thông số chi tiết sản phẩm

Nhà cung cấpLazada
Thương hiệuFujifilm
Độ phân giải camera (MP)24.3
Mẫu mãFujifilm X100F Body (Bạc) + Thẻ nhớ 16GB + Túi Fujifilm - Hãng phân phối chính thức
Zoom quang3.0
Thời gian bảo hành2 năm
 Quý khách vui lòng giữ Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng như phiếu bảo hành. Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua sản phẩm được in trên Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng (đính kèm trong hoặc trên thùng hàng)
Loại hình bảo hànhBằng Hóa đơn mua hàng