Máy ảnh Canon SX430IS (đen) - Chính Hãng LBM + Tặng thẻ 16GB và bao đựng máy

Thương hiệu: Canon

Mô tả ngắn

  • - Zoom quang học 45x với ZoomPlus 90x
  • - Cảm biến 20.0 megapixel
  • - Chip DIGIC 4+
  • - Hệ thống Ổn định Hình ảnh Thông minh
  • - Wi-Fi & NFC
Còn ít hoặc hết hàng
5,090,000 đ
Kiểm tra còn hàng

Giới thiệu Máy ảnh Canon SX430IS (đen) - Chính Hãng LBM + Tặng thẻ 16GB và bao đựng máy

Máy ảnh Canon SX430 IS 

PowerShot SX430 IS là một máy ảnh 20.0 megapixel phù hợp cho những chuyến đi du lịch với khả năng zoom quang học 45x, cho bạn khả năng chụp cận cảnh ấn tượng. Báng pin dạng công thái học cũng giúp thao tác tốt hơn, đặc biệt hữu dụng để ghi video và đảm bảo hình ảnh ổn định. Với tính năng Wi-Fi/NFC tích hợp, việc chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Chụp hình ảnh chi tiết với zoom 45x

Khả năng zoom 45x giúp bạn chụp chi tiết tuyệt đẹp kể cả từ khoảng cách xa. Với công nghệ ZoomPlus của Canon, khả năng zoom của máy ảnh được tăng lên gấp đôi lên zoom 90x, giúp chụp chi tiết của đối tượng ở xa

Hình ảnh tuyệt đẹp với công nghệ ấn tượng 

Bộ xử lý ảnh 20.0 megapixel và DIGIC 4+ trên PowerShot 430 IS giúp bạn tận hưởng chất lượng đặc biệt và hình ảnh chi tiết. Được tích hợp với Hệ thống Ổn định Hình ảnh quang học thông minh, máy ảnh này đảm bảo hình ảnh tĩnh sắc nét và những bộ phim mượt mà ở bất cứ điều kiện nào.

Chia sẻ chỉ với một nút nhấn

Chia sẻ ngay kỷ niệm với bạn bè và gia đình bằng vách kết nối thiết bị thông minh tương thích của bạn với máy ảnh bằng Wi-Fi/NFC thông qua ứng dụng Camera Connect.

Thông số chi tiết sản phẩm

Nhà cung cấpLazada
Thương hiệuCanon
 Quý khách vui lòng giữ Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng và phiếu bảo hành, tem bảo hành cùng hộp của sản phẩm nguyên vẹn (đối với một số ngành hàng) để hưởng chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua sản phẩm được in trên Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng(đính kèm trong hoặc trên thùng hàng). Quý khách sẽ không được hỗ trợ bảo hành nếu thiếu một trong hai giấy tờ nêu trên.
Thời gian bảo hành12 tháng
Mẫu mãLAZADA-SX430-IS
Zoom quang45.0
Loại hình bảo hànhBằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn
Sản xuất tạiTrung Quốc
Độ phân giải camera (MP)20.0