Máy ảnh Fujifilm X-T20 + XC 16-50mm (Bạc - Chính hãng) + Tặng thẻ SD 32GB + Túi Fujifilm + Dán màn hình

Thương hiệu: Fujifilm

Mô tả ngắn

 • Cảm biến APS-C X-Trans CMOS III 24.3MP
 • Bộ xử lý hình ảnh X-Processor Pro
 • Màn hình cảm ứng TFT LCD 3 1.04 triệu điểm ảnh có thể xoay lật đa chiều
 • Ống ngắm điện tử OLED với kích thước 0.39 2,36MP
 • Khả năng quay video 4K UHD với thời lượng quay lên đến 10 phút
 • Khả năng xuất video ra màn hình rời qua HDMI và thu âm thanh qua microphone gắn rời
 • Chế độ chụp nhanh liên tục lên đến 5 fps
 • Chế độ tùy chỉnh chức năng AF-C với 5 preset AF-C có sẵn
 • Tốc độ màn trập tốc đa: 1/4000s cho màn tập cơ và 1/32000s cho màn trập điện tử
 • Chế độ giả lập Film cho cả ảnh chụp và Video
 • Chế độ giả lập Film ACROS được thêm mới vào
 • Tương thích thẻ nhớ SD, SHHC, SDXC, hỗ trợ chuẩn thẻ UHS-II
 • Pin NP-W126s như trên X-T2, chụp được 350 tấm
 • Kích thước: 118 x 83 x 41 mm
 • Khối lượng (bao gồm pin): 383 g
Còn ít hoặc hết hàng
23,890,000 đ
Kiểm tra còn hàng

Giới thiệu Máy ảnh Fujifilm X-T20 + XC 16-50mm (Bạc - Chính hãng) + Tặng thẻ SD 32GB + Túi Fujifilm + Dán màn hình

Chất lượng hình ảnh vượt trội trên từng khung hình

Chọn chế độ phù hợp, ngắm lấy khung hình hoàn chỉnh và ghi lại những hình ảnh đầy màu sắc. 3 bước tưởng chừng không thể đơn giản hơn bởi bên trong chiếc máy Fujifilm X-T20 nhỏ, gọn là những công nghệ nhiếp ảnh tiên tiến nhất để bắt chọn bất cứ khung hình nào bạn mong muốn.

Control Mode và Auto Mode 
---

Với các điều chỉnh quay số, các chế độ phơi sáng hoặc chỉ cần lựa chọn chế độ Advanced SR AUTO thông minh, những bức ảnh ra đời hứa hẹn giống hệt với những gì mắt bạn thấy.

Ống ngắm điện tử & Màn hình cảm ứng xoay lật đa chiều 
---

Fujifilm X-T20 có ống ngắm điện tử lớn với độ phóng đại 0.62x *** và thời gian hiển thị trễ chỉ 0.005 giây. Bên cạnh đó là màn hình cảm ứng TFT LCD 3.0” với độ phân giải 1.04 triệu điểm ảnh có thể xoay lật đa chiều. Khi kết hợp cùng chức năng Touch Shot, người dùng tha hồ tự do chụp lại bất cứ khoảnh khắc nào mình muốn.

Cảm biến & Xử lý 
---

Độ phân giải hình ảnh vượt bậc của dòng X Series, bộ vi xử lý X-Processor Pro tốc độ cao và công nghệ tái tạo màu của Fujifilm với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh hứa hẹn cho ra đời chất lượng hình ảnh xuất sắc nhất.

Khả năng tự động lấy nét 
---

X-T20 cũng được mở rộng về số lượng điểm lấy nét, từ 49 ở phiên bản trước đó lên đến 91 (tổng cộng 325 điểm), độ phủ 40% ở vị trí trung tâm (với 49 điểm ở khu vực lấy nét trung tâm) để máy có thể lấy nét nhanh, chính xác theo pha ứng dụng ở nhiều hoàn cảnh chụp khác nhau.

Các chức năng đa dạng 
---

Fujifilm X-T20 hỗ trợ quay Full HD và video 4K bằng cách sử dụng hiệu ứng Film Simulation vốn là thế mạnh của dòng X Series. Người dùng có thể xuất video ra màn hình rời bằng cổng HDMI và thu âm thanh qua microphone gắn riêng.

Ống kính X Mount 
---

Những công nghệ tiên tiến nhất đã được ứng dụng để phát triển dòng ống kính X Mount, giúp mang đến chất lượng hình ảnh cao nhất có thể dựa trên các thiết kế quang học chính xác. Các ống kính hiện tại của dòng gồm có ống kính góc siêu rộng, super tele và 5 dòng ống kính khẩu độ nhanh. Với X-T20, tất cả những ống kính này đều mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Thông số chi tiết sản phẩm

Nhà cung cấpLazada
Thương hiệuFujifilm
Độ phân giải camera (MP)24.0
Mẫu mãMáy ảnh Fujifilm X
Zoom quang0.0
Thời gian bảo hành2 Years
 Bảo hành điện tử được kích hoạt bởi Lazada hoặc thương nhân thành viên trong vòng 30 ngày từ lúc quý khách nhận được sản phẩm. Quý khách lưu ý chỉ một số nhãn hàng sau cần được kích hoạt: Samsung, Nokia, điện thoại Sony, Blackberry, TiVi Toshiba. Đối với các nhãn hàng khác, quý khách vui lòng giữ hóa đơn hoặc biên nhận bán hàng VÀ phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành để được hưởng chế độ bảo hành. Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua hàng in trên hóa đơn hoặc biên nhận bán hàng. Nếu quý khách cần kiểm tra tình trạng bảo hành, vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành chính hãng.
Loại hình bảo hànhElectronic Warranty