Chân chụp ảnh chân đỡ tripod TTX6218 - chân đỡ điện thoại, máy ảnh dùng bluetooth (kèm túi đựng + remote bluetooth)

Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Chân máy ảnh || Chân chụp ảnh chân đỡ tripod TTX6218 - chân đỡ điện thoại, máy ảnh dùng bluetooth (kèm túi đựng + remote bluetooth)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chân chụp ảnh chân đỡ tripod TTX6218 - chân đỡ điện thoại, máy ảnh dùng bluetooth (kèm túi đựng + remote bluetooth)

Chân chụp ảnh chân đỡ tripod TTX6218 - chân đỡ điện thoại, máy ảnh dùng bluetooth (kèm túi đựng + remote bluetooth)

– Số đoạn: 4
– Số chân: 3
– Chiều cao tối đa: 1250 mm
– Chiều cao khi thu gọn: 430 mm
– Trọng lượng: 0.7kg
– Khả năng chịu lực: 2 kg
– Chất liệu: Hợp kim, sơn tĩnh điện
– Có điều khiển chụp hình bluetooth từ xa

Mô tả sản phẩm Chân đế Tripod Bluetooth cho điện thoại và máy ảnh TTX - 6218
Chân đế Tripod Bluetooth cho điện thoại và máy ảnh TTX - 6218 là sự lựa chọn ĐÁNG TIỀN NHẤT vì sao? Chân đế Tripod Bluetooth cho điện thoại và máy ảnh TTX - 6218 với nổi bật với sự tiện dụng và đa năng. Sử dụng cho cả Smartphone và máy ảnh chuyên nghiệp.

Thiết kế tối ưu
Chân đế Tripod Bluetooth cho điện thoại và máy ảnh TTX - 6218 sở hữu kích thước nhỏ gọn, tiện lợi. Vật liệu khung hợp kim siêu chắc chắn, giúp tăng cường chống rung và giảm nhẹ trọng lượng.
Trang bị thiết kế khóa chân kiểu đòn bẩy và kiểu vặn mới, Chân đế Tripod Bluetooth cho điện thoại và máy ảnh TTX - 6218 giúp cho việc tháo ra và thu gọn của chân máy nhanh chóng và dễ dàng.

Sử dụng chuyên nghiệp
Khi gấp gọn, chiều dài của Chân đế Tripod Bluetooth cho điện thoại và máy ảnh TTX - 6218 là 43cm, bạn có thể dễ dàng đem chân máy của mình trong những chiếc pinic và du lịch. Chiều cao tối đa lên tới 125cm, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chiều cao chân máy phù hợp để chụp ảnh ở nhiều chế độ như macro, panorama hay chụp chân dung gia đình.


Giá WTN
Liên kết: Bộ gel tắm sữa dưỡng từ Bơ và Vitamin E Avocado Special Body Care Set The Face Shop