Đầu ghi hình camera

Đầu ghi hình camera - Tất cả sản phẩm Mua Camera, Đầu ghi hình tại BamMay.Com - Yên Tâm Với những Chính Sách Tốt Nhất Hàng Chính hãng - Giá Cực Tốt - Ưu Đãi Ngập Tràn Giao Hàng Miễn Phí - Đổi Trả Trong 7 Ngày
1.224 sản phẩm
Trang 1/26

Đầu ghi hình camera – Mang đến những hình ảnh camera chất lượng hoàn hảo

Đầu ghi hình camera là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống camera quan sát. Đầu ghi hình hoạt động với chức năng tiếp nhận các thông tin từ camera gửi đến sau đó xử lý, lưu trữ và chuyển đổi thành tín hiệu trên các màn hình. Nhưng để có thể mua được sản phẩm đầu ghi hình camera chất lượng tốt, phù hợp và sử dụng đúng cách thì bạn phải cần nắm được những tiêu chí cơ bản có liên quan.

Cách lựa chọn đầu ghi hình camera phù hợp

- Lựa chọn đầu ghi camera phù hợp với nhu cầu sử dụng: Nếu nhu cầu của bạn cần lắp đặt camera quan sát cho gia đình, cho văn phòng nhỏ… mà góc quan sát không nhiều thì nên chọn loại đầu ghi camera có từ 1 đến 4 mắt. Nếu bạn muốn lắp camera cho không gian rộng hơn như nhà xưởng, bãi trông xe… thì tốt nhất bạn nên chọn đầu ghi có từ 4 mắt trở lên. - Lựa chọn đầu ghi hình phù hợp với camera: Bạn nên chọn đầu ghi camera tương thích với loại camera đồng thời dễ dàng nâng cấp và mở rộng về sau. Điển hình như đầu ghi hình công nghệ AHD đang rất được ưa chuộng vì nó hỗ trợ đồng thời các dòng camera IP, AHD, Analog. Khi đi lựa chọn các thiết bị camera và đầu ghi hình bạn nên chú ý tới các phần mềm điều khiển và hỗ trợ liên quan để chọn được các thiết bị có khả năng mở rộng và tính tương thích cao. Điều này sẽ giúp bạn trong quá trình sử dụng có nhu cầu mở rộng hay thay thế hệ thống sẵn có của mình một cách dễ dàng. - Tìm hiểu kĩ các tính năng của đầu ghi camera: Một đầu ghi camera tốt sẽ cho bạn chất lượng hình ảnh tốt, độ quan sát đạt chất lượng chính xác về thời gian và hình ảnh. Chức năng chủ yếu của đầu ghi hình camera là lưu trữ hình ảnh lên đĩa CD, DVD qua CDR, DVDWR. Do đó cần phải lựa chọn các loại đầu ghi cho chất lượng ghi hình tốt, thời lượng ghi lâu hơn, chức năng xử lý tự động… Hình ảnh và âm thanh chứa trong DVR cần phải rõ ràng, quan sát và ghi lại tại chỗ hay từ xa qua internet, cùng một lúc nhiều người quan sát được, có thể dùng trong hệ thống cảnh báo, báo độ, khả năng mở rộng lưu trữ tối đa. - Chức năng phát hiện chuyển động: Bạn nên lựa chọn những đầu ghi hình có chức năng phát hiện chuyển động. Bởi khi nó phát hiện ra bất cứ 1 chuyển động nào xuất hiện trong vùng quan sát thì DVR sẽ tự động ghi lại hình ảnh hoặc gửi tín hiệu báo động. Bạn cũng có thể cài đặt vùng phát hiện chuyển động trong khu vực giám sát của camera, khi đó, chỉ những chuyển động trong khu vực cài đặt mới được phát hiện. - Dung lượng lưu trữ của đầu ghi: Đầu ghi hình lưu giữ hình ảnh theo hình thức cuốn chiếu. Dữ liệu hình ảnh sẽ được chia thành từng file nhỏ đánh dấu theo thời gian. Nếu bạn lắp đặt camera quan sát có từ 1 đến 4 mắt thì chọn đầu ghi hình 4 kênh. Dung lượng ổ cứng bạn nên chọn là 250G - 500G với thời gian lưu dữ liệu từ 2 tuần tới 3 tuần. Còn nếu nhu cầu lưu trữ dữ liệu lâu hơn thì bạn nên chọn camera đầu ghi hình 8 kênh, 16 kênh, 32 kênh ổ cứng từ 500G - 1000G với thời gian lưu từ 4 tuần tới 6 tuần.

Đầu ghi hình camera

- Đặc điểm: Đầu ghi hình camera có thiết kế trang nhã, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh. Sản phẩm có thể phát lại các hình ảnh có độ phân giải cao vô cùng sắc nét và rõ ràng. Sản phẩm có cổng ra HDMI, VGA tương thích với nhiều thiết bị trình chiếu như tivi, máy chiếu… Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng mở rộng thêm ổ cứng ngoài với dung lượng lên tới 4TB cho dung lượng lưu trữ rất lớn. - Thương hiệu: Vantech,…

Đặt mua đầu ghi hình camera tại BamMay.Com

Những sản phẩm đầu ghi hình camera chính hãng uy tín sẽ được BamMay.Com phân phối rộng rãi trên hệ thống. Chính vì vậy, hãy click đặt mua ngay các sản phẩm này trên BamMay.Com để được nhận mức giá hấp dẫn cùng dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận cửa nhà. Bạn sẽ được mua sắm nhanh chóng trong sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên cũng như nhiều chính sách ưu đãi. BamMay.Com là những lựa chọn mua sắm sáng suốt sẽ không khiến bạn thất vọng.

Xu hướng Đầu ghi hình camera