Chân máy ảnh Benro FSL09CN00, Carbon

Nhãn hàng: Benro | Xem thêm các sản phẩm Chân Máy Ảnh, Monopod, Tripod của Benro
Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Chân máy ảnh || Chân máy ảnh Benro FSL09CN00, Carbon
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chân máy ảnh Benro FSL09CN00, Carbon

Thông số kỹ thuật:
- Chân máy ảnh dành cho dòng máy Mirrorless, DSLR
- Vật liệu: Carbon
- Loại khóa: Xoắn
- Số chốt xoắn: 4 chia chân làm 5 đoạn
- Cân nặng: 1.41kg
- Tải trọng: 8kg
- Chiều cao làm việc tối đa: 1.47m
- Thu gọn tối thiểu: 34.8cm
Chi tiết sản phẩm:
Benro FSL09CN00 là chân máy dành cho dòng máy ảnh chuyên nghiệp Mirrorless hay DSLR. Chân máy được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, hỗ trợ 5 đoạn chân với khóa vặn cho phép mở góc một phần tư để mỗi chân mở đến chiều cao lớn nhất là 145 cm. Các chân máy có thể xếp ngược chiều để tăng độ nhỏ gọn 32.77 cm.
Khóa đoạn chân
Benro áp dụng công nghệ khóa đoạn chân cho chân máy Benro FSL09AN00 giúp sản phẩm có thể linh hoạt hơn trong việc thay đổi chiều cao hoạt động để phù hợp với hoàn cảnh. Với năm đoạn ở mỗi chân, Benro FSL09AN00 cho phép người dùng thay đổi chiều dài mỗi chân cho phù hợp với môi trường, hoàn cảnh chụp để có vị trí hoản hảo nhất, kể cả khi hoạt động ở những địa hình không bằng phẳng.
Trụ giữa dễ dàng điều chỉnh và đảo ngược
Trụ giữa của chân máy Benro này có hai đoạn, bạn có thể điều chỉnh độ dài cho phù hợp với nhu cầu chụp. Bên cạnh đó, trụ giữa có thể đảo ngược 180 độ giúp bạn có thể chụp nhiều kiểu hình độc đáo, lạ mắt. Chế độ đảo ngược của trụ giữa còn hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong việc chụp hình Macro với chiều sâu không giới hạn. Cùng với khả năng đảo ngược, trụ giữa của chân máy Benro FSL09AN00 còn được trang bị khóa đôi giúp bạn điều chỉnh được độ cao mong muốn một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển đổi thành Monopod
Ngoài việc là một Tripod chuyên dụng khi chụp ở các chế độ Panorama hay Macro, chân máy Benro FSL09AN00 còn được thiết kế để trở thành một Monopod chuyên nghiệp. Khi cần thiết, trụ giữa của chân máy Benro FSL09AN00 có thể tháo rời ra, kết hợp với một trong 3 chân đơn của nó để trở thành một chiếc Monopod chuyên dụng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể mang theo hai chiếc chân máy trong một mà không hề cồng kềnh, Tripod hỗ trợ cho bạn việc chụp hình toàn cảnh hay chế độ Macro, ngược lại Monopod lại giúp cho bạn cực kì linh động trong việc chụp hình với những ống kính tele.
Đầu nối ballhead
Đầu nối của chân máy Benro FSL09AN00 dạng ballhead, rất tiện dụng để bạn có thể chọn được những góc độ chụp hình đẹp. Đầu nối dạng này cũng cho phép người sử dụng nó linh hoạt hơn khi khóa máy ở các vị trí chụp khác nhau, dễ dàng xoay và điều chỉnh góc nhìn.
Giá JEDALS
Liên kết: Mặt nạ đông y dưỡng ẩm chuyên sâu Yehwadam Revitalizing Moisturizing Facial Mask