Chân máy ảnh Benro TSL08AN00 ( Chính hãng)

Nhãn hàng: Benro | Xem thêm các sản phẩm Chân Máy Ảnh, Monopod, Tripod của Benro
Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Chân máy ảnh || Chân máy ảnh Benro TSL08AN00 ( Chính hãng)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chân máy ảnh Benro TSL08AN00 ( Chính hãng)

Tóm tắt sản phẩm:
- Chiều cao tối đa: 1464 mm
- Chiều cao tối thiểu: 400 mm
- Chiều cao tiêu chuẩn: 1229 mm
- Chiều dài gấp gọn: 510 mm
- Trọng lượng: 1,2 kg
- Tải trọng: 4 kg
- Số đoạn: 4
- Đường kính lớn nhất: 21,8 mm
- Đường kính nhỏ nhất: 12 mm
- Thân hợp kim nhôm, chân bọc cao su.
Chi tiết sản phẩm:
Chân máy Benro TSL08AN00 là một trong những phụ kiện cần thiết và hữu ích cho những bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp. Chân máy Benro TSL08AN00 sẽ giúp bạn lưu lại được những khoảnh khắc với những bức ảnh đẹp trong các điều kiện khắc nghiệt nhất.
Thiết kế từ carbon chắc chắn
Chân Máy Ảnh Benro TSL08AN00 thiết kế từ carbon chắc chắn với chân giữa có thể điều chỉnh. Chân máy Benro có thể chịu được tải trọng lên đến 4kg, phù hợp với DLSR nhỏ hơn và máy ảnh gương lật. Với thiết kế nhỏ gọn rất dễ dàng để cất giữ và vận chuyển.
Thiết bị phù hợp mang đi trong những chuyến du lịch, dã ngoại, phượt,... Với tính cơ động và linh hoạt của chân máy sẽ giúp bạn có những bức hình lý tưởng với những chủ đề: Chân dung, phong cảnh, chụp phơi sáng, macro...
Chất liệu hợp kim nhôm vững chắc
Chân máy ảnh sử dụng hợp kim nhôm giúp tăng cường chống rung và giảm nhẹ trọng lượng hơn. Trang bị thiết kế khóa chân kiểu đòn bẩy và kiểu vặn mới của Benro, giúp cho việc tháo ra và thu gọn của chân máy nhanh chóng và dễ dàng.
Hệ thống điều chỉnh góc chụp
Tripod Benro TSL08AN00 sử dụng chốt kéo điều chỉnh đơn giản. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc chụp theo ý muốn của mình. Với thiết kế 3 góc cao – trung bình – thấp TSL08AN00 có thể thích ứng với những địa hình khác nhau như: đồi núi, bằng phẳng, hay cả những nơi có đá lõm chõm để giúp bạn có những bức ản đẹp nhất.
Trụ giữa đảo ngược
Đặc biệt trụ giữa của Tripod Benro TSL08AN00 có thể tháo rời và lắp đặt theo hướng đảo ngược giúp bạn đa dạng được góc chụp của mình để có được những bước ảnh đẹp một cách khác biệt.
Chụp ảnh toàn cảnh 360 độ
Với dãy thước đo 360 độ, bạn có thể thỏa sức chụp ảnh toàn cảnh như mong muốn.
Đầu bi chuyên nghiệp với nhiều góc chỉnh
Tripod Benro TSL08AN00 được chú tâm gia công chi tiết cho đầu bi nên khả năng khóa hay còn gọi là lực khóa rất cao. Đầu bi mang tính vững chắc cao và bạn có thể hoàn toàn yên tâm với độ an toàn tuyệt đối. Đặc biệt hơn, với đầu bi này bạn co thể hoàn toàn tùy chỉnh những góc chụp đa dạng khác nhau: ngang, dọc và chéo.
Giá IRIS
Liên kết: Kem chống nắng Đông Y chống lão hóa Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Sun Cream SPF50+ PA++++ (50ml)