Chân Tripod Bạch Tuộc Xốp - Uốn Siêu Dẻo Mọi Địa Hình

Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Chân máy ảnh || Chân Tripod Bạch Tuộc Xốp - Uốn Siêu Dẻo Mọi Địa Hình
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chân Tripod Bạch Tuộc Xốp - Uốn Siêu Dẻo Mọi Địa Hình

* Freeship 40k với tổng hoá đơn từ 99k trở lên cho khách hàng khu vực Hà Nội
* Freeship 40k với tổng hoá đơn từ 200k trở lên cho khách hàng khu vực Toàn Quốc

Sản phẩm Tripod Bạch Tuộc có thiết kế linh hoạt, thông minh hơn và lạ mắt so với các chân máy tripod cho điện thoại thông thường. Với tripod điện thoại bình thường được cấu tạo bằng chất liệu nhôm với 3 chân cứng cáp chỉ sử dụng ở những bề mặt phẳng ( mặt đất, mặt bàn…). Riêng với giá đỡ bạch tuộc cho điện thoại lại vượt trội hơn, không những mềm mại lại còn được thiết kế nhiều khớp xoay ở mỗi chân có thể bám và di chuyển trên mọi địa hình ( thân cây, trần nhà, mọi vị trí …) thuận tiện.

Tính năng vượt trội của loại giá đỡ này sẽ đem đến cho người sử dụng cái nhìn lạ mắt và những trải nghiệm vô cùng thú vị qua từng shot hình. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để chụp chân dung, chụp phong cảnh, mây trời,.. mọi thứ dường như nằm trong tầm tay bạn, đa dụng đa địa hình.

Chân Tripod bạch tuộc cho điện thoại và máy ảnh sử dụng cho nhiều dòng điện thoại, máy ảnh khác nhau vì phần đầu giá kẹp có thể linh hoạt điều chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp, có thể điều chỉnh nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều thiết bị hiện đại hiện nay.
Ngoài việc là một chân tripod bạch tuộc cho điện thoại thì sản phẩm còn là giá đỡ bạch tuộc kiểu Ipad. Thuận lợi cho công việc cũng như giải trí cùng Ipad không cần cồng kềnh mỏi tay, bạn chỉ việc kẹp vào và nằm thưởng thức phim hay đọc tin tức.

Nếu như loại giá đỡ ba chân bình thường được cấu tạo bơi ba thanh nhôm thẳng, chỉ sử dụng được mặt phẳng (mặt đất, mặt bàn,..) thì loại giá đỡ chân rệp được thiết kế vô cùng mềm mại với nhiều khớp xoay ở mỗi chân, có thể sử dụng cho mọi địa hình, đặt trên mặt phẳng, cuốn vào thân cây, mỏm đá gồ ghề,..

---> Cám ơn Quý khách đã ghé thăm gian hàng Vua phụ kiện số <---
Giá DEFIT
Liên kết: [500ml] Nước tẩy trang Gạo Rice Water Bright Mild Cleansing Water The Face Shop