FILTER ND2 PHI 55MM CHO LENS MÁY ẢNH CHÍNH HÃNG ZOMEI GIÁ RẺ

Cameras & Flycam > Phụ kiện ống kính > Kính lọc || FILTER ND2 PHI 55MM CHO LENS MÁY ẢNH CHÍNH HÃNG ZOMEI GIÁ RẺ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu FILTER ND2 PHI 55MM CHO LENS MÁY ẢNH CHÍNH HÃNG ZOMEI GIÁ RẺ

Zomei là một thương hiệu của Hongkong chuyên sản xuất các phụ kiện cho máy ảnh như kính lọc, chân máy ảnh từ năm 2005 đến nay. Đặc biệt các sản phẩm kính lọc cho máy ảnh của hãng này rất được ưa chuộng nhờ chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

ND Filter nói dễ hiểu là một kính lọc giảm sáng, khi chúng ta phơi sáng bị tình trạng dư sáng hay cháy sáng, filter ND sẽ đóng vai trò hoàn thiện bức ảnh sau cùng ở mức phơi sáng tối đa của thiết bị. Tùy vào mức độ dư sáng mà chúng ta dùng ND cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay có nhiều chủng loại ND hỗ trợ phơi sáng ban đêm như ND2/ ND4/ ND8 và phơi sáng bán ngày như ND400/ ND1000 với các mức giảm sáng tăng dần.

Công dụng chính của Filter ND:

Kính lọc ND hữu dụng để chụp ảnh phong cảnh, dành tặng cho các tín đồ hay di chuyển, du lịch khắp nơi. Sử dụng loại kính lọc này giúp bạn tạo hiệu ứng chuyển động mờ (nhòa) cho ảnh, ví như khi chụp dòng chảy của nước, thác nước, chuyển động của một hành khách nhảy khỏi tàu hoặc một đám đông lễ hội rực rỡ sắc màu...
Filter ND cũng rất hữu ích trong việc chụp ảnh xóa phông một cách hiệu quả, sử dụng thêm kính lọc ND2/ND4 và ND8 nên độ mở ống kính tăng từ 1 đến 3 f-stop. Kết quả là khoảng ảnh rõ thu hẹp lại và chủ đề nổi bật hơn trên phông nền bị xóa mờ. Trong trường hợp ánh sáng quá gắt cũng có thể dùng ND nhiều f-stops hơn để ống kính có thể mở rộng hơn.
Giảm cường độ ánh sáng quá mạnh gây mờ ảnh khi chụp ngược sáng, giảm thời gian chụp để máy ảnh không phải chụp quá nhanh quá giới hạn của thiết bị, giúp ảnh trong hơn và thể hiện chi tiết tốt hơn.
Giảm tốc độ màn chập nhằm thu giữ nhiều chuyển động trong khung ảnh tạo sự chuyển động trong hình ảnh như các chuyển động của vật thể, mây trôi, thao tác của con người, rung động lá cây…
- Hãng sản xuất: Zomei

- Loại filter: Filter ND

- Kích thước: 55mm
Giá RISE
Liên kết: Mặt nạ Hồng Sâm Real Nature Red Ginseng The Face Shop