Fujifilm X100F silver - Hãng phân phối chính thức

Thương hiệu: Fujifilm

Mô tả ngắn

  • Thiết kế cổ điển tinh tế với chất liệu cao cấp nhất  Cảm biến APS-C CMOS độ phân giải 12.3 Megapixels Chất lượng ảnh xuất sắc, tốc độ thực thi xuất sắc Ống kính Fujinon tiêu cự 35mm, độ mở siêu lớn f2.0 Hỗ trợ định dạng RAW với các chế độ chuyên nghiệp Quay phim HD 1280*720, chụp toàn cảnh Panorama Màn hình 2.8 với khe ngắm Hybrid độ bao phủ 100%
Còn hàng
31,990,000 đ
XEM NƠI BÁN

Giới thiệu Fujifilm X100F silver - Hãng phân phối chính thức

X100F sở hữu nhiều nâng cấp đáng kể như cảm biến X-Trans thế hệ mới và đặc biệt là hệ thống với 325 điểm lây nét.

 

 

X100F là thế hệ thứ 4 của dòng X100. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 nhưng dòng X100 cho đến nay vẫn có rất ít sự thay đổi về ngoại hình. Tuy nhiên, phiên bản X100F được coi là bản nâng cấp lớn về cấu hình khi trang bị cảm biến và hệ thống lấy nét, điều khiển mới.

 

 

Thay đổi đáng kể đầu tiên là việc sử dụng cảm biến X-Trans CMOS III tương tự X-Pro2 với độ phân giải 24,3 megapixel. Ống kính vẫn là tiêu cự 23 mm f/2 (tương đương 35 mm trên máy phim khổ 35 mm).

 

 

Hệ thống lấy nét của máy có tới 325 điểm trong đó có 49 điểm theo pha với độ phủ 40% ở khu vực trung tâm. Các thử nghiệm nhanh cho thấy tốc độ lấy nét của máy nhanh hơn khá nhiều so với thế hệ trước. Số điểm lấy nét cũng tràn kín khung ngắm.

 

 

Vòng chỉnh EV cho phép thay đổi giá trị +/-3 hoặc ở chế độ C có thể lên tới +/-5 EV. Các bánh xe tốc độ, phím chụp kết hợp công tắc nguồn vẫn được giữ nguyên.

 

 

X100F có tốc độ 1/4.000 giây với màn trập cơ và 1/32.000 giây với màn trập điện tử. Máy có thể chụp liên tiếp 8 khung hình mỗi giây và quay phim chuẩn Full HD. Trọng lượng của máy chỉ khoảng 469 gram khi lắp đủ cả pin và thẻ nhớ. 

 

 

Màn hình phía sau kích thước 3 inch độ phân giải 1 triệu điểm ảnh và vẫn không hỗ trợ cảm ứng hay lật xoay. Máy không còn các phím điều khiển bên trái và bổ sung thêm joystick thuận tiện cho việc chọn điểm nét. 

 

 

X100F sử dụng pin mới NP-95 tương tự X-Pro2 và có thể chụp liên tiếp 390 hình sau mỗi lần sạc đầy.

 

 

Kính ngắm lai vẫn là một ưu điểm riêng của dòng X100. Fujifilm đã bổ sung thêm khả năng hỗ trợ lấy nét bằng một cửa sổ EVF nhỏ hiển thị khi đang ở chế độ ngắm quang. Ngoài ra, màn hình nhỏ này cũng có thể theo dõi các cài đặt khác như cân bằng trắng, bù trừ sáng.

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                Theo VnEpress

Thông số chi tiết sản phẩm

Nhà cung cấpLazada
Thương hiệuFujifilm
Độ phân giải camera (MP)24.3
Mẫu mãFujifilm X100F
Zoom quang30.0
Thời gian bảo hành2 năm
 Quý khách vui lòng giữ Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng và phiếu bảo hành, tem bảo hành cùng hộp của sản phẩm nguyên vẹn (đối với một số ngành hàng) để hưởng chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua sản phẩm được in trên Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng(đính kèm trong hoặc trên thùng hàng). Quý khách sẽ không được hỗ trợ bảo hành nếu thiếu một trong hai giấy tờ nêu trên.
Loại hình bảo hànhBằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn