⚡GIAO HỎA TỐC⚡Chân giá đỡ Tripod Studio 2 Mét - chân đèn studio, tripod đa năng, dùng chụp ảnh, quay phim, livestream

Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Chân máy ảnh || ⚡GIAO HỎA TỐC⚡Chân giá đỡ Tripod Studio 2 Mét - chân đèn studio, tripod đa năng, dùng chụp ảnh, quay phim, livestream
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu ⚡GIAO HỎA TỐC⚡Chân giá đỡ Tripod Studio 2 Mét - chân đèn studio, tripod đa năng, dùng chụp ảnh, quay phim, livestream

Chân giá đỡ Tripod Studio 2 Mét

LƯU Ý: ⚡GIAO HỎA TỐC HCM⚡ TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 7 8H-12H; 13H-16H
(BÊN SHOP CHỈ LÀM VIỆC TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH Ạ)

Bộ chân đèn đa năng vừa có thể làm chân đế cho softbox trong studio, vừa kẹp điện thoại hay máy ảnh vào để chụp ảnh livestream được, giá rất rẻ, chất liệu nhôm chắc chắn.
----------------
Bạn là một nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, hay đơn giản là một nhà bán hàng thường xuyên livestream trên các sàn thương mại điện tử, các trang mạng xã hội và luôn gặp khó khăn trong việc hình ảnh quay lên kém chất lượng, thiếu độ sáng và chắc chắn làm sản phẩm của bạn cũng kém sắc khi quay dưới góc độ không đầy đủ ánh sáng. Một chân giá đỡ Tripod chuyên dụng cho studio sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn bởi sự chắc chắn và khả năng cung cấp độ sáng phù hợp cho buổi chụp ảnh hay quay hình của bạn.
Chân giá đỡ Tripod chuyên dành cho Studio với nhiều chức năng tiện lợi. Với thiết kế vô cùng chắc chắn với 2 tầng điều chỉnh có thể nâng độ cao lên đến 2 mét và đương nhiên bình thường thì chiếc giá đỡ này dễ dàng gấp gọn với độ cao là 65cm giúp bạn thuận lợi trong khi di chuyển mang theo bên mình.
Với chiếc Tripod chân giá đỡ đèn cho Studio này bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích khác nhau của bạn. Có thể gắn đèn chụp Studio, kẹp điện thoại hay camera với đầu ốc vặn trên đỉnh của Tripod mang đến cho bạn nhiều sự tiện lợi, tạo ra nhiều hình ảnh và video với chất lượng hoàn hảo giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.
--- THÔNG TIN SẢN PHẨM ---
- Tên sản phẩm: Chân giá đỡ Tripod Studio 2 Mét
- Chuyên dụng: phòng Studio
- Chức năng: chân giá đỡ đèn Studio, kẹp điện thoại, Camera
- Chiều cao tối đa: khoảng 2 mét
- Chiếc cao gấp gọn: khoảng 65 cm
- Màu sắc: Đen

#changiado #tripodstudio #chandenstudio #chanmayanh #changiadoden #tripodcao2m
Giá WTN
Liên kết: Mặt nạ Bơ phục hồi độ ẩm Real Nature Avocado Face Mask The Face Shop