Kính Lọc UV Filter Slim MRC Chính Hãng GreenL Nhiều Kích Cỡ

Cameras & Flycam > Phụ kiện ống kính > Kính lọc || Kính Lọc UV Filter Slim MRC Chính Hãng GreenL Nhiều Kích Cỡ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kính Lọc UV Filter Slim MRC Chính Hãng GreenL Nhiều Kích Cỡ

Từ 4/6 đến 4/7 shop sale off sản phẩm mới anh em tranh thủ mua khi giá còn rẻ nhé :)

Kính lọc Green.L MC-UV (Filter MC-UV) giúp loại bỏ các tia sáng không mong muốn, loại bỏ tia cực tím, hạn chế sự phản chiếu ánh sáng…

Dòng sản phầm : filter UV, kính lọc UV

Kính lọc UV gọi là kính lọc cản tia cực tím UV (Ultra Violet). Loại tia này không nhận thấy bằng mắt thường nhưng lại có ảnh hưởng đến ánh sáng trong ảnh. Hiện tượng “mù” khi chụp ảnh được hình thành khi tia cực tím phản chiếu bụi trong không khí. Kính lọc UV được thiết kế để loại bỏ hiện tượng này.

Thông số kỹ thuật Kính lọc slim Green.L MRC-UV (Filter MRC-UV):
Đa lớp phủ bề mặt.
Trọng lượng: 200gr
Độ mỏng chỉ 0.24mm

Filter MRC mang lại cho bạn lợi ích:
- Làm sạch dễ dàng hơn.
- Khả năng chống trầy xước cơ học tốt hơn.
- Ngăn chặn: Nước / Độ ẩm / Bụi

Sử dụng bộ lọc chất lượng giả mạo hoặc kém gây bất lợi cho chất lượng hình ảnh, hãy sử dụng một bộ lọc thương hiệu chất lượng tốt để đảm bảo hiệu quả mà bạn mong muốn. UV là từ viết tắt tiếng Anh là Utlra Violet, có nghĩa là ánh sáng cực tím. Ống kính UV có thể lọc ra các tia cực tím của ánh nắng mặt trời. Filter không chỉ có thể cải thiện lọc tia cực tím, mà còn bảo vệ ống kính khỏi bụi, dấu vân tay và các va chạm khác ngoài mong muốn.
Tác dụng : Loại bỏ các tia sáng không mong muốn, loại bỏ tia cực tím. Hạn chế sự phản chiếu của ánh sáng. Khắc phục hiện tượng ảnh bị lóe sáng và bóng ma. Cho hình ảnh thêm sắc nét. Giảm hiện tượng cháy sáng của áo trắng khi chụp ngoài trời nắng và trong vùng ánh sáng mạnh.
Lưu ý : Cách xác định phi (đường kính) của ống kính để chọn loại: Thông thường mặt trước lens sẽ có ký hiệu chữ “O” có gạch chéo qua, kế bên sẽ thể hiện 1 con số mm => Đây chính là đường kính của lens. Nếu bạn không thấy ở mặt trước có thể tìm xung quanh trên thân ống kính ký hiệu này.Trường hợp 1 số ống kính không ghi thông số này, bạn có thể gửi tin nhắn cho shop để chọn đúng cỡ filter.
Có thể bạn chưa biết : ống kính Canon 18-55mm thì bạn KHÔNG mua filter 55mm vì đây KHÔNG phải là thông số chỉ kích cỡ filter.
Giá KATS
Liên kết: Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Bơ hạt xoài Mango Seed Advanced Creamy Foaming Cleanser The Face Shop