Máy Ảnh Sony Alpha 7 Mark IV Body - A7M4 | Hàng Chính Hãng

Nhãn hàng: Sony | Xem thêm các sản phẩm Máy ảnh Mirrorless của Sony
Cảm biến hình ảnh CMOS chiếu sáng sau 33 MP17 mới phát triểnCảm biến Exmor R CMOS full-frame mang đến tốc độ vượt trội và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Việc sử dụng dây đồng góp phần tạo tốc độ tr...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy Ảnh Sony Alpha 7 Mark IV Body - A7M4 | Hàng Chính Hãng

Cảm biến hình ảnh CMOS chiếu sáng sau 33 MP17 mới phát triển

Cảm biến Exmor R CMOS full-frame mang đến tốc độ vượt trội và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Việc sử dụng dây đồng góp phần tạo tốc độ truyền tải cao hơn và chuyển đổi AD nhanh hơn, còn tốc độ đọc nhanh của cảm biến hỗ trợ quay phim 4K 4:2:2 10 bit ở tốc độ lên tới 60p18. Cảm biến này cũng mang lại khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn, duy trì độ nhiễu thấp ở mọi độ nhạy, cho dải tần nhạy sáng 15 bước dừng19 trên ảnh tĩnh cũng như tăng độ chính xác trong lấy nét tự động và khả năng ổn định tiêu. 

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR cho tốc độ xử lý nhanh hơn đến tám lần20

Bộ xử lý BIONZ XR, cũng chính là bộ xử lý trong các model chủ lực α1 và α7S III, giúp tăng tốc độ xử lý lên tới tám lần20. Công cụ này tập trung xử lý trong thời gian thực các thao tác lấy nét tự động, nhận diện hình ảnh và điều chỉnh chất lượng hình ảnh để giảm thiểu độ trễ xử lý, giúp tăng đáng kể công suất xử lý phim và ảnh tĩnh. Giao diện người dùng, mạng và khả năng xử lý khi quản lý tệp được phân tán để có tốc độ phản hồi nhanh bất kể lượng tải xử lý trong thời gian thực. 

Khả năng thể hiện hình ảnh đẹp mắt với độ nhiễu thấp

Lợi ích rõ ràng từ bộ xử lý và cảm biến mới mạnh mẽ 33 MP17 không chỉ dừng ở số liệu. Sản phẩm cho kết cấu da người tự nhiên, mềm mại, độ chi tiết trong phong cảnh và khung cảnh cực ấn tượng, cùng khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn với độ phân giải cảm quan cao hơn nhờ các thuật toán được cải tiến. Khoảng nhạy tiêu chuẩn ISO 100-51200 có thể mở rộng ra ISO 50-204800 cho ảnh tĩnh và ISO 100-102400 cho phim, đồng thời đảm bảo duy trì độ nhiễu thấp.

Hiệu ứng chuyển tông màu mượt mà hơn với khả năng quay HEIF 10 bit

Máy ảnh α7 IV có khả năng mã hóa ảnh tĩnh ở định dạng HEIF (High Efficiency Image File)21 bên cạnh RAW và JPEG thông thường. Hiệu ứng chuyển tông màu 10 bit mượt mà giúp tái tạo chân thực hơn hình ảnh bầu trời và các chủ thể chụp chân dung, cùng việc sử dụng độ sâu 10 bit giúp chất lượng hình ảnh không bị giảm khi chỉnh sửa. Có thể phát lại hình ảnh tĩnh ghi ở định dạng HEIF trong chế độ HLG trên TV BRAVIA 4K tương thích qua kết nối HDMI, để hiển thị hình ảnh có dải tần nhạy sáng đặc biệt rộng. 

Quay ở chuẩn 4K 60p18, quay 10 bit 4:2:2 

Máy ảnh α7 IV mang đến cho bạn một loạt tùy chọn quay video ấn tượng. Khả năng đọc điểm ảnh đầy đủ mà không cần ghép cho phép quay phim 4K 60p18. Còn khi quay phim 4K ở tốc độ 30p, khả năng lấy mẫu dư22 7K full-frame23 cho hình ảnh 4K có độ phân giải và độ chi tiết cao. Bạn có thể quay video 4:2:2 10 bit ngay trên máy để hiệu ứng chuyển tông màu tự nhiên hơn, đầy đủ hơn và thoải mái chỉnh sửa hơn. Định dạng tệp XAVC HS24 mang đến hiệu suất mã hóa gấp khoảng hai lần so với MPEG-4 AVC/H.264. 

Tạo phong cách ngay trong máy ảnh với Kiểu màu sáng tạo

Phát huy sức sáng tạo với 10 Kiểu màu sáng tạo được cài đặt sẵn cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tạo phong cách cụ thể cho ảnh tĩnh, phim và hình ảnh phát trực tiếp. Ngoài ra, mọi tùy chọn cài đặt sẵn được hỗ trợ trong máy ảnh mà không cần chỉnh sửa hậu kỳ nên bạn có thể chia sẻ ngay sau khi ghi hình. 

Với S-Cinetone, việc biểu đạt bằng màu sắc tuyệt đẹp thật đơn giản 

Máy ảnh α7 IV hỗ trợ S-Cinetone, dựa trên chuyên môn có được từ quá trình phát triển máy quay VENICE CineAlta. Kiểu màu này cho sắc da tuyệt đẹp đã làm nên đặc điểm trứ danh của các máy quay thuộc Cinema Line như FX9, FX6 và FX3. S-Cinetone mang đến những tông màu trung tính tự nhiên cho màu da khỏe mạnh, cùng những màu sắc nhẹ nhàng và các vùng sáng tuyệt đẹp. Vì công nghệ màu này được tích hợp trong máy ảnh nên bạn có thể dễ dàng tăng sức biểu đạt cho hình ảnh trong phim mà không cần chỉnh sửa hậu kỳ.

S-Log cho khả năng khớp màu với thiết bị ghi hình chuyên nghiệp

Máy ảnh α7 IV cung cấp đường cong gamma S-Log2 và S-Log3, trong đó đường cong S-Log3 cho phép chụp dải tần nhạy sáng hơn 15 bước dừng25. Chế độ cài đặt gam màu S-Gamut3 và S-Gamut3.Cine giúp bạn dễ khớp màu ở cảnh quay bằng α7 IV với cảnh quay bằng máy quay phim kỹ thuật số VENICE hoặc các máy quay thuộc Cinema Line như FX6 và FX3. Độ nhạy gốc khi ghi hình S-Log là ISO 800, có thể giảm xuống tới hai bước dừng (ISO 200-640) dưới khoảng chuẩn để đạt độ nhiễu đặc biệt thấp.

Hiệu ứng làm mịn da cho nước da đẹp rạng ngời

Hiệu ứng làm mịn da tích hợp giúp da trông đẹp hơn, làm mờ nếp nhăn, khuyết điểm và vết thâm mà vẫn giữ được vẻ sống động quanh vùng mắt và miệng. Bổ trợ cho các khả năng của cảm biến full-frame, tính năng này có thể tăng sức hút cho các buổi phát sóng trực tiếp, cũng như giúp cho ảnh tĩnh và phim đẹp hơn. Máy ảnh hỗ trợ cài đặt bốn mức độ26 để bạn có thể điều chỉnh cấp độ hiệu ứng như ý. 

Khả năng ổn định hình ảnh quang học 5 trục trong thân máy cho độ bù 5,5 bước27 

Bộ phận ổn định có độ chính xác cao và cảm biến con quay hồi chuyển của máy ảnh α7 IV xử lý các thuật toán ổn định để đạt độ bù tốc độ màn trập lên tới 5,5 bước27, giúp tối đa hóa hiệu suất cho cảm biến 33 MP17 của máy ảnh. Khả năng ổn định trong thân máy giúp bạn có thể kết hợp hiệu quả với nhiều loại ống kính. Chế độ xem trực tiếp trên màn hình hiển thị ảnh tĩnh đã ổn định khi bạn nhấn nút chụp nửa chừng. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích khi sử dụng ống kính chụp tele hoặc ống kính macro, cũng như có thể kết hợp sử dụng với các tính năng Hỗ trợ MF và Phóng đại vùng lấy nét.

Quay phim cầm tay với Active Mode28

Active Mode28 sử dụng bộ phận ổn định, cảm biến con quay hồi chuyển cùng các thuật toán tinh vi của máy ảnh để mang đến khả năng ổn định hình ảnh quang học hiệu quả cao được tích hợp trong máy ảnh khi quay phim. Bộ xử lý mạnh mẽ phát hiện chính xác mức bù cần thiết để ổn định mượt mà ở mọi định dạng29, bao gồm cả 4K, mà không làm ảnh hưởng đến kích thước gọn nhẹ và khả năng di động của máy ảnh α7 IV. Bên cạnh đó, vì dữ liệu con quay hồi chuyển cũng được ghi cùng video nên ở khâu hậu kỳ, bạn thậm chí có thể ổn định hình ảnh hiệu quả hơn nữa bằng phần mềm Catalyst Browse/Prepare để có hình ảnh cực mượt mà30

Bộ nhớ đệm hỗ trợ quay và chụp liên tục

Cả màn trập cơ học và điện tử đều cho phép chụp liên tục ở tốc độ lên tới 10 hình/giây31 với tính năng theo dõi lấy nét tự động/phơi sáng tự động. Bộ xử lý mạnh mẽ mới nhất và bộ nhớ đệm tăng cho phép ghi nhanh hơn vào thẻ nhớ, để bạn có thể chụp hơn 80032 hình RAW+JPEG không nén (tổng cộng hơn 1600) hoặc hơn 1000 hình RAW+JPEG nén (tổng cộng hơn 2000, tối đa đầy thẻ nhớ)33. Công suất xử lý tăng cũng giúp bạn có thể thay đổi các thông số cài đặt trong menu ngay cả khi dữ liệu đang được ghi vào thẻ nhớ. 

Tính năng Lấy nét tự động Fast Hybrid có tốc độ, độ chính xác và khả năng theo dõi được cải thiện 

Kết hợp Lấy nét tự động theo pha và Lấy nét tự động theo nhận diện tương phản, tính năng Lấy nét tự động Fast Hybrid lấy nét chính xác ngay cả trên các chủ thể nhỏ hoặc những người tạo dáng trong cảnh đêm. Vùng lấy nét tự động rộng và dày đặc bao phủ khoảng 94% khu vực hình ảnh cả khi chụp ảnh tĩnh và quay phim với 75934 điểm nhận diện pha, còn hệ thống Lấy nét tự động theo nhận diện tương phản sử dụng 425 điểm. Tập hợp dữ liệu cực lớn này được phân tích theo thời gian thực bằng bộ xử lý mạnh mẽ mới nhất để đạt được kết quả ấn tượng của hệ thống Lấy nét tự động. 

Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực và Theo dõi trong thời gian thực dựa trên công nghệ AI35

Công suất xử lý tối ưu của bộ xử lý BIONZ XR đã giúp cải thiện cả tính năng Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực và Theo dõi trong thời gian thực. Khả năng nhận diện khuôn mặt tốt hơn giúp độ chính xác khi phát hiện theo ánh mắt tăng 30%36, còn tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn giúp tăng độ chính xác khi chủ thể nhìn lên, nhìn xuống hoặc nhìn sang bên. Tính năng Theo dõi trong thời gian thực cho phép bạn chọn chủ thể rồi để máy ảnh theo dõi, dựa vào thuật toán nhận diện chủ thể mới nhất cùng khả năng phân tích tốc độ cao của bộ xử lý về dữ liệu không gian.

Chế độ Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực dành cho chim hiện đã được hỗ trợ khi quay phim

Chức năng Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực nay có khả năng phát hiện mắt chim và theo dõi trong thời gian thực, cho cả ảnh tĩnh và phim. Bộ xử lý BIONZ XR chạy các thuật toán lấy nét tự động và theo dõi được tối ưu hóa để đảm bảo theo dõi liên tục kể cả khi chim đang bay với nhiều chuyển động khó đoán. Sau khi bạn chọn một con chim, máy ảnh sẽ tự động phát hiện và theo dõi chính xác mắt chim, dù chim đang đậu hay đang bay.

Kiểm soát lấy nét tự động qua thao tác cảm ứng

Tính năng Chạm để theo dõi giúp bạn chọn chủ thể theo dõi chỉ bằng thao tác chạm vào màn hình LCD, ngay cả khi sử dụng khung ngắm, để kiểm soát Lấy nét tự động trực quan hơn khi chụp ảnh tĩnh và quay phim. Thao tác lấy nét dễ dàng hơn đặc biệt hữu ích khi bạn quay phim một mình hoặc sử dụng gimbal, giúp bạn tập trung vào việc thực hiện cảnh quay. 

Tính năng Hỗ trợ AF giúp chuyển đổi trơn tru sang lấy nét bằng tay37

Chức năng Hỗ trợ AF, kế thừa từ máy quay FX6 của Cinema Line, cho phép bạn chuyển đổi qua lại tính năng lấy nét bằng tay khi quay phim thật trơn tru. Khi bật tính năng này, việc xoay vòng lấy nét sẽ tạm thời chuyển thao tác từ lấy nét tự động sang lấy nét bằng tay để bạn có thể cố ý dịch chuyển điểm lấy nét sang chủ thể khác.

Hình dung độ sâu trường ảnh khi quay phim với tính năng Bản đồ lấy nét38

Tính năng Bản đồ lấy nét mới38 thêm thông tin lấy nét vào màn hình trực tiếp trong thời gian thực để hiển thị các khu vực có hoặc không được lấy nét. Khả năng hình dung rõ ràng độ sâu trường theo cách này giúp bạn dễ dàng thiết lập điểm lấy nét và độ sâu trường ảnh lý tưởng hơn trong khi tập dượt. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng độ nét video xuất sắc và ống kính nhanh của máy ảnh để tạo cảnh quay ấn tượng có độ sâu trường ảnh nông. 

Tính năng Bù thay đổi tiêu cự39 cho góc ngắm nhất quán khi lấy nét 

Lần đầu tiên trong dòng máy α, máy ảnh α7 IV có tính năng bù thay đổi tiêu cự. Thay đổi tiêu cự là mọi sự thay đổi trong góc ngắm của ống kính tương ứng với thay đổi khi lấy nét40. Công nghệ Zoom hình ảnh rõ nét nguyên gốc của Sony được sử dụng để tự động duy trì góc ngắm nhất quán, cho hiệu ứng chuyển lấy nét giống phim hơn. Tính năng này có thể kết hợp với khả năng ổn định hình ảnh trong Active Mode để ghi lại hình ảnh ổn định, nhất quán.

Vòng xoay Ảnh tĩnh/Phim/S&Q giúp bạn sử dụng nhanh các khả năng kết hợp

Để xứng đáng là máy ảnh kết hợp đích thực, α7 IV được trang bị vòng xoay Ảnh tĩnh/Phim/S&Q để chuyển tức thì giữa chế độ phim và ảnh tĩnh. Vòng xoay giúp chuyển đổi menu, chức năng và thông số cài đặt tùy chỉnh của các nút điều khiển khác nhau giữa chế độ ảnh tĩnh và phim, đồng thời các cài đặt như khẩu độ và tốc độ màn trập cũng được duy trì riêng biệt cho ảnh tĩnh và phim. Bạn cũng có thể chọn chế độ S&Q để nhanh chóng sử dụng tính năng ghi hình chuyển động chậm hoặc chuyển động nhanh. 

Menu mới nhất được thiết kế cho từng chế độ Vòng xoay phía sau R dễ tùy chỉnh

Các menu của α7 IV dành riêng cho ảnh tĩnh hoặc phim, và để bạn điều hướng dễ dàng hơn, các menu được cấu hình hiển thị ba cấp độ cùng một lúc. Bạn có thể gán các chức năng riêng biệt về ảnh tĩnh và phim cho nhiều nút và vòng điều khiển, trong đó có Vòng xoay phía sau R hoàn toàn mới, có thể chỉnh tùy ý. Với các nút điều khiển dành riêng cho chế độ ghi hình hiện tại, Vòng xoay phía sau R giúp bạn sử dụng linh hoạt các tính năng này, góp phần tăng cường đáng kể hiệu suất chụp ảnh tĩnh và quay phim. 

Màn hình LCD đa góc giúp quay chụp thoải mái hơn

Màn hình LCD mở sang bên có bảng cảm ứng cỡ lớn loại 3.0 1.03 MP41 cho độ sáng mạnh để xem rõ ở ngoài trời; tỉ lệ khung hình 3:2 giúp tận dụng hiệu quả khu vực hiển thị. Cơ chế đa góc cho phép chỉnh vị trí và căn khung hình linh hoạt khi cầm máy trên tay, gắn trên gimbal hoặc tự quay hình mình theo phong cách phim tài liệu, hoặc ghi hình ngang mặt đất. 

Khung ngắm Quad-VGA OLED độ nét cao 3.68 MP41

Khung ngắm Quad-VGA OLED của máy ảnh α7 IV cho độ phân giải cao gấp khoảng 1,6 lần độ phân giải của khung ngắm trên máy ảnh α7 III, với trường ngắm 37,3° và điểm đặt mắt cao 23 mm. Với độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh trong khung ngắm điện tử tốt hơn cùng khả năng chống sương mù và chống bụi (trong đó, khả năng chống sương mù trong máy tăng đáng kể so với máy ảnh α7 III), sản phẩm này có thiết kế mang đến trải nghiệm xem rõ ràng và thoải mái trong nhiều môi trường ghi hình. 

Các tính năng liên lạc giúp chia sẻ và phân phối dễ dàng 

Máy ảnh α7 IV được trang bị các tính năng liên lạc có dây và không dây mạnh mẽ, giúp bạn thoải mái chia sẻ và phân phối hơn. Mạng LAN không dây trong thân máy sử dụng băng tần 5 GHz42 bên cạnh băng tần 2,4 GHz43, giúp truyền dữ liệu nhanh. Bạn có thể cài đặt tự động truyền tệp qua FTP dưới nền khi chụp liên tục, còn đầu cắm USB Type-C hỗ trợ truyền dữ liệu nhanh qua SuperSpeed USB 10 Gb/giây (USB 3.2 thế hệ 2).

Phát trực tiếp trong thời gian thực cực nhanh qua kết nối USB 

Việc phát trực tiếp cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần kết nối với máy tính qua kết nối USB, và bạn có thể chọn một trong bốn định dạng đầu ra khác nhau, bao gồm cả video 4K độ phân giải cao44. Bạn có thể chọn cấu hình phù hợp nhất với điều kiện mạng hiện tại và thiết bị sử dụng. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ tính năng ghi hình đồng thời, cho bạn sự linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. 

Pin Z dung lượng lớn và tính năng cung cấp điện qua USB45 

Máy ảnh α7 IV sử dụng pin Z dung lượng lớn (NP-FZ100), cùng các tùy chọn nguồn điện ngoài bao gồm nguồn cấp qua USB45 và bộ chuyển nguồn AC. Bổ sung pin di động dung lượng lớn để giảm hao pin khi quay chụp ngoài trời. Bộ sạc USB hoặc pin di động hỗ trợ USB PD46 có thể kết nối với cổng USB Type-C của máy ảnh để ghi hình trong thời gian dài. 

Kiểm soát nhiệt

Để bạn có thể ghi hình liên tục trong thời gian dài, sản phẩm được trang bị giá gắn tản nhiệt hình chữ Σ (sigma) độc quyền của Sony để giúp tản nhiệt hiệu quả. Giá gắn này cũng được sử dụng trên các model chủ lực, được cấu tạo từ vật liệu than chì có các đặc tính dẫn nhiệt xuất sắc. Cấu trúc này cho phép cảm biến hình ảnh, nguồn sinh nhiệt chính trong thân máy ảnh, di chuyển thoải mái trong khi ổn định hình ảnh và máy vẫn tản nhiệt hiệu quả.

Hai khe cắm đa phương tiện hỗ trợ thẻ CFexpress Type A

Hai khe cắm đa phương tiện giúp bạn liên tục ghi hình ngay cả khi một thẻ nhớ đã đầy. Một trong hai khe này hỗ trợ thẻ CFexpress Type A hiệu suất cao47, còn cả hai khe đều hỗ trợ thẻ UHS-I và UHS-II SDXC/SDHC. Với tốc độ ghi nhanh, các thẻ CFexpress Type A đặc biệt phù hợp để chụp ảnh tĩnh liên tục với tốc độ cao, cũng như quay phim 4K với độ phân giải cao và tốc độ bit cao.

Kỹ thuật mạnh mẽ, đáng tin cậy

Chúng tôi đã cải thiện khả năng chống bụi và chống ẩm48 của máy ảnh α7 IV để đem đến độ tin cậy vượt trội ngay cả trong những môi trường quay chụp ngoài trời đầy thách thức. Các chi tiết tinh chỉnh về thiết kế bao gồm đường nối thân máy và nắp đậy ngăn chứa pin được bịt kín hơn (so với máy α7 III), nút khóa ống kính được thiết kế mới và phần đệm bọc thêm quanh giá gắn. Hợp kim ma nhê có trọng lượng nhẹ, độ cứng cao được sử dụng cho nắp trên, nắp trước và khung trong của máy ảnh, mang đến độ bền xuất sắc.  

Cân nhắc đến môi trường và việc bảo tồn tài nguyên 

Kế hoạch môi trường "Road to Zero" của Sony ra mắt vào năm 2010 với mục tiêu tối cao là không tác động đến môi trường. Hiện tại, gần như mọi vật liệu bao bì nhựa cho máy ảnh α7 IV đều được tái chế. Vật liệu có thể tái chế cũng được sử dụng cho thân máy ảnh bất cứ khi nào có thể, giảm gánh nặng cho môi trường mà không làm giảm chức năng. Vừa duy trì hiệu suất vượt trội, chúng tôi vừa hướng tới việc giảm tiêu thụ năng lượng và tài nguyên hơn nữa để giảm gánh nặng cho môi trường.  

 

Imaging Edge Desktop/Imaging Edge Mobile

Mở rộng chân trời sáng tạo với Imaging Edge Desktop49 và Imaging Edge Mobile50. Ứng dụng Imaging Edge Desktop cho PC hỗ trợ bạn kiểm soát và giám sát chụp trực tiếp từ màn hình PC, xem trước ảnh và phát triển dữ liệu RAW/HEIF thành ảnh chất lượng cao để gửi sản phẩm. Ứng dụng Imaging Edge Mobile sử dụng chức năng Wi-Fi và Bluetooth của máy ảnh α7 IV để mang lại nhiều chức năng chụp và chia sẻ thuận tiện. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá FCP

Thông tin chi tiết

Bộ cảm biến ảnhFull-frame 35 mm (35,9 x 23,9 mm), cảm biến Exmor R CMOS
Bộ xử lý ảnhBIONZ XR
Điểm lấy nétFull frame 35 mm: 759 điểm (Lấy nét tự động theo pha), chế độ APS-C với ống kính FF: 713 điểm (Lấy nét tự động theo pha), với ống kính APS-C: 575 điểm (Lấy nét tự động theo pha)/425 điểm (Lấy nét tự động theo nhận diện tương phản)
Loại/ Công nghệ màn hìnhTFT loại 7,5 cm (loại 3,0 inch)
Phụ kiện đi kèmPin sạc NP-FZ100, Bộ chuyển nguồn AC, Dây nguồn, Dây đeo vai, Nắp đậy thân máy, Nắp cổng kết nối phụ kiện, Miếng đệm khung ngắm, Cáp USB-A sang USB-C (USB 3.2)
Thẻ nhớ tương thíchSD
Tốc độ màn trậpẢnh tĩnh: 1/8000 đến 30 giây, Chế độ phơi sáng Bulb, Phim (chế độ NTSC): 1/8000 đến 1/4 (1/3 bước), lên tới 1/60 trong chế độ TỰ ĐỘNG (lên tới 1/30 trong chế độ Tốc độ trập chậm tự động), Phim (chế độ PAL): 1/8000 đến 1/4 (1/3 bước), tối đa 1/50 trong chế độ TỰ ĐỘNG (tối đa 1/25 trong chế độ Tốc độ trập chậm tự động)
Thương hiệuSony
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
ModelILCE-7M4/B
Xuất xứMalaysia
Trọng lượng sản phẩmXấp xỉ 658 g (xấp xỉ 1 lb 7,3 oz)
SKU5943246447051
Liên kết: Sữa dưỡng trẻ hóa trắng da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Emulsion (140ml)