Máy quay phim Sony FX30 - Hàng Chính hãng

Nhãn hàng: Sony | Xem thêm các sản phẩm Máy quay phim của Sony
Tận dụng sức mạnh của cảm biến APS-C mới được phát triển, Sony FX30 cung cấp cho những người sáng tạo nội dung hàng ngày và những nhà làm phim đầy tham vọng một chiếc máy ảnh rạp chiếu phim mạnh mẽ, d...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • Bảo hành Array
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy quay phim Sony FX30 - Hàng Chính hãng

Tận dụng sức mạnh của cảm biến APS-C mới được phát triển, Sony FX30 cung cấp cho những người sáng tạo nội dung hàng ngày và những nhà làm phim đầy tham vọng một chiếc máy ảnh rạp chiếu phim mạnh mẽ, dễ tiếp cận để nâng hành trình điện ảnh của họ lên một tầm cao mới. Nó kết hợp một hệ thống hình ảnh được thiết kế để quay phim với một bộ tính năng toàn diện và hoạt động trực quan để tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh cho tất cả các cấp độ làm phim. Biểu thức điện ảnh 26MP APS-C / Cảm biến CMOS Exmor R BSI Super 35mm Hệ thống hình ảnh tiên tiến của FX30 ngang bằng với các tùy chọn khác trong Cinema Line của Sony, ghi lại hình ảnh 10-bit UHD 4K chi tiết ở tốc độ lên đến 120 khung hình / giây, mang lại thông số kỹ thuật phù hợp với một máy ảnh rạp chiếu phim thực thụ. Cảm biến APS-C Exmor R CMOS 26MP mới được phát triển và bộ xử lý BIONZ XR có thể tạo ra hình ảnh 4K chất lượng cao với khu vực Super 35mm (16: 9). Hệ thống này có khả năng chụp dải động hơn 14 điểm dừng và được hưởng lợi từ kiến ​​trúc Dual Base ISO để cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu. Ghi âm độ nhạy cao lên đến ISO 32000 và ISO cơ bản kép (800/2500). Khi sử dụng S-Log3, FX30 có thể thu được hơn 14 điểm dừng của dải động. Ghi ở định dạng 10-bit 4: 2: 2 sử dụng định dạng XAVC HS và XAVC S-I nâng cao. Khả năng đọc điểm ảnh đầy đủ từ cảm biến 6K tạo ra video UHD 4K chất lượng cao ở tốc độ lên đến 60 khung hình / giây. Có thể quay phim tốc độ cao ở 4K với tốc độ lên đến 120 khung hình / giây với chế độ cắt xén 1,6x và ở chế độ Full HD lên đến 240 khung hình / giây. Đầu ra HDMI hỗ trợ video thô 16 bit để lựa chọn, các đầu ghi có sẵn riêng biệt. Kiểm soát hình ảnh chuyên nghiệp Các nhà làm phim sẽ có thể chụp những hình ảnh sẵn sàng xuất bản ngay lập tức cho các dự án với tốc độ quay nhanh hoặc chọn chất lượng tối đa và tính linh hoạt trong quá trình đăng nhờ một loạt các tùy chọn kiểm soát hình ảnh: S-Cinetone sử dụng khoa học màu sắc tương tự như các máy ảnh rạp chiếu phim tiên tiến của Sony, bao gồm cả dòng VENICE, với âm trung tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng và hiệu ứng nổi bật mượt mà. Cấu hình ảnh, chẳng hạn như S-Log3 và HLG, sẽ chụp ảnh với dải động mở rộng và tính linh hoạt cho người chỉnh sửa. Hình ảnh sáng tạo có thể được đưa vào các cảnh quay đã ghi để tạo ra một tâm trạng cụ thể trong quá trình ghi và giảm thiểu nhu cầu chỉnh sửa. Có thể đặt tối đa 16 LUT do người dùng tạo và ba cài đặt trước để theo dõi chính xác cảnh quay hoặc xem trước giao diện cụ thể trong khi quay. Chúng có thể được áp dụng cho màn hình của máy ảnh hoặc EVF cũng như đầu ra HDMI.

 

Hoạt động cho tất cả các cấp độ Các tính năng chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp có thể tận dụng tối đa FX30. Điều này bao gồm ba chế độ chụp nhật ký: ISO linh hoạt sử dụng các cài đặt ISO tiêu chuẩn để vận hành đơn giản và linh hoạt nhất. Cine EI đảm bảo thu được dải động tối đa bằng cách ghi ở cài đặt ISO cơ sở được chọn thủ công và áp dụng các điều chỉnh cho siêu dữ liệu để theo dõi và hậu kỳ. Cine EI quick sẽ tự động chuyển đổi giữa hai cài đặt ISO cơ bản để hoạt động dễ dàng hơn và chất lượng tuyệt vời. Hoạt động và điều khiển trực quan Lấy nét tự động kết hợp nhanh Tận hưởng hiệu suất lấy nét tự động tốc độ cao và chính xác cao ở mọi chế độ, bao gồm 4K lên đến 120 khung hình / giây, sử dụng hệ thống lấy nét tự động Fast Hybrid tiên tiến sử dụng 495 điểm trải rộng trên 90% cảm biến hình ảnh. Lấy nét tự động theo mắt trong thời gian thực và Theo dõi thời gian thực sẽ theo dõi mắt của con người và động vật. Chức năng AF Assist sẽ tự động chuyển sang lấy nét thủ công bằng cách xoay vòng lấy nét của ống kính. Bản đồ tiêu điểm giúp dễ dàng hình dung vùng tiêu điểm trong cảnh của bạn hơn Ổn định hình ảnh trong thân 5 trục Sony đã trang bị cho FX30 hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy sẽ giúp tạo ra hình ảnh mượt mà ngay cả khi làm việc ở chế độ cầm tay. Chế độ Chủ động có sẵn, kết hợp hệ thống quang học với tối ưu hóa kỹ thuật số để ghi lại cảnh quay siêu mượt. FX30 cũng có thể ghi lại chuyển động của con quay hồi chuyển khi tắt bộ chống rung quang học, có thể được sử dụng trong bài đăng để tạo ra một bức ảnh ổn định. Bộ tính năng toàn diện Nhiều tính năng rạp chiếu phim của Sony đã được đưa vào FX30: Tính năng bù thở hoạt động với các ống kính được chọn ở độ phân giải 4K lên đến 60p trong máy ảnh hoặc lên đến 120p bằng phần mềm Catalyst sau khi ghi. Đầu vào đồng bộ mã thời gian với Cáp chuyển đổi mã thời gian VMC-BNCM1 tùy chọn Đèn kiểm đếm để dễ dàng chỉ ra rằng máy ảnh đang ghi. Duyệt qua và chuẩn bị tích hợp Catalyst FX30 ghi lại một loạt siêu dữ liệu toàn diện có thể được đọc và sử dụng cho công việc hậu kỳ nâng cao bằng phần mềm Duyệt và Chuẩn bị Catalyst của Sony. Siêu dữ liệu được ghi lại bao gồm: Dữ liệu LUT và Chỉ số Phơi sáng (EI) được nhúng. Siêu dữ liệu con quay hồi chuyển và ổn định ống kính để giảm rung máy hơn nữa. Có thể điều khiển và điều chỉnh bù thở bằng tay. Siêu dữ liệu quay camera sẽ đảm bảo cảnh quay được hiển thị như dự kiến. Các dấu bắn có thể được thêm vào clip trong hoặc sau khi quay để tham khảo 
Hình thức công thái học cho hoạt động một mình Nhẹ và nhỏ gọn, FX30 (có thiết kế phù hợp với FX3) cung cấp cho người dùng khả năng chụp mà không cần lồng. Người dùng cũng có thể thưởng thức cảnh quay cầm tay mượt mà nhờ hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy. Phần thân có nhiều điểm lắp ren lý tưởng cho các phụ kiện và Giày đa giao diện hỗ trợ các phụ kiện cao cấp. Ngoài ra, một quạt tích hợp đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy trong thời gian kéo dài. Cơ thể nhẹ chỉ nặng 1,2 lb. Nút chỉnh zoom chuyên dụng. Bố cục nút hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Năm điểm lắp ren 1/4 "-20 cho các phụ kiện. Giày đa giao diện hỗ trợ các phụ kiện cao cấp. Quạt làm mát tích cực cho phép chụp liên tục trong thời gian dài. Có thiết kế phù hợp với FX3, FX30 có thể sử dụng nhiều phụ kiện giống nhau, chẳng hạn như lồng, mà không cần bất kỳ sửa đổi nào. Một loạt các tùy chọn kết nối FX30 được trang bị một loạt các kết nối để đảm bảo khả năng tùy chỉnh và tính linh hoạt tối đa khi thiết lập: Đầu ra HDMI kích thước đầy đủ có tính năng đầu ra rõ ràng lên đến 4K 60p cũng như video thô 16 bit. Âm thanh được hỗ trợ trên thân máy với đầu ra tai nghe 3,5 mm và đầu vào micrô 3,5 mm. Kết nối USB-C có thể được sử dụng để truyền dữ liệu tốc độ cao hoặc để cấp nguồn cho máy ảnh. Đa đầu cuối (Micro-USB) hỗ trợ nhiều phụ kiện khác nhau, chẳng hạn như điều khiển từ xa, để mở rộng chức năng. Đồng bộ hóa mã thời gian khả dụng thông qua việc sử dụng Cáp bộ điều hợp mã thời gian VMC-BNCM1 có sẵn riêng. Multi Interface Shoe hỗ trợ các phụ kiện nâng cao, bao gồm Bộ xử lý XLR tùy chọn. Tùy chọn phương tiện Để ghi lại cảnh quay tốc độ bit cao ở tốc độ khung hình cao, FX30 sử dụng một bộ khe cắm đa phương tiện tiên tiến. Máy ảnh này có khe cắm thẻ nhớ CFexpress Type A / SD kép, cho phép người dùng lựa chọn giữa các loại phương tiện khác nhau cho các tình huống khác nhau. CFexpress Loại A có tốc độ cực nhanh có thể được sử dụng cho các chức năng ghi tiên tiến nhất của FX30 trong khi thẻ SD thường phổ biến hơn nhưng vẫn có tốc độ cao và dung lượng cao. Hệ thống menu cập nhật FX30 được hưởng lợi từ menu điều khiển được tinh chỉnh giúp hoạt động trực quan hơn: Menu chính cung cấp chế độ xem nhanh tất cả các cài đặt video quan trọng nhất của bạn, bao gồm Cấu hình ảnh, định dạng ghi, cân bằng trắng, khẩu độ, ISO, Màn hình chụp sẽ chuyển thông tin về cài đặt và biểu tượng trạng thái sang các cạnh của màn hình để hình ảnh vẫn rõ ràng.

Hỗ trợ làm phim

FX30 bắt trọn những hình ảnh tuyệt đẹp nhờ khả năng lấy mẫu dư 6K cùng phong cách điện ảnh đích thực. Kích thước nhỏ gọn cho phép bạn mang máy đi bất kỳ đâu, còn các tính năng lấy nét tự động và ổn định tinh xảo giúp bạn tập trung vào bố cục thay vì các chi tiết tháo lắp phức tạp.

Diện mạo và các tính năng của dòng Cinema Line

Người cộng sự sáng tạo mà bạn có thể tin cậy

 

Khả năng linh hoạt của phần cứng và phần mềm

Diện mạo và các tính năng của dòng Cinema Line

Thiết kế hỗ trợ kể chuyện bằng hình ảnh

Cấu hình ảnh S-Cinetone của FX30 đem đến cho bạn phong cách điện ảnh tuyệt mỹ trực tiếp từ máy quay. Các tính năng như ISO cơ sở kép và Cine EI được thiết kế nhằm cho ra hình ảnh rực rỡ khi ghi hình chuẩn điện ảnh và trong quy trình làm phim.

Dựa trên di sản của Cinema Line

Kinh nghiệm trong ngành làm phim kết hợp với công nghệ hình ảnh kiệt xuất

Dòng máy quay điện ảnh ấn tượng Cinema Line được xây dựng từ kinh nghiệm hàng thập kỷ trong ngành công nghiệp phim ảnh, với sự hỗ trợ của những công nghệ mới tinh xảo về hình ảnh kỹ thuật số tân tiến.

Hình ảnh tuyệt đẹp

Công nghệ tiên tiến cho độ phân giải vượt trội

Cảm biến Exmor R APS-C CMOS chiếu sáng sau của FX30 bắt trọn hình ảnh đáng nhớ với độ phân giải vượt trội và độ sâu trường ảnh nông. Khả năng lấy mẫu dư 6K nén lượng dữ liệu cực lớn vào bản ghi và video đầu ra 4K, còn bộ xử lý BIONZ XR cho phép chuyển tông màu tự nhiên, tái tạo màu sắc chân thực, có độ nhiễu thấp và nhiều cải thiện khác trong chất lượng hình ảnh.

S-Cinetone cho bạn chất điện ảnh không cần chỉnh màu

Cấu hình ảnh S-Cinetone đem đến màu sắc chuẩn điện ảnh, sắc thái da và các khía cạnh hình ảnh khác trực tiếp từ máy quay, mà không hề cần chỉnh màu ở khâu hậu kỳ.

S-Log3 cho khả năng biểu đạt vô hạn

FX30 có thể ghi hình với đường cong gamma S-Log3 để khớp màu sản xuất và tận dụng hết khả năng của cảm biến hình ảnh. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng gam màu mở rộng của FX30 cùng độ rộng trên 14 bước, cho hình ảnh đậm chất điện ảnh khi chỉnh màu ở khâu hậu kỳ.

LUT người dùng cho xem trước hình ảnh chính xác

Các LUT tùy biến, kể cả cài đặt sẵn hoặc từ người dùng, cũng có thể áp dụng cho màn hình LCD lẫn ngõ ra HDMI của FX30, giúp bạn lên ý tưởng tốt hơn, chính xác hơn cho diện mạo hình ảnh cuối cùng1.

Quay 4:2:2 10 bit với độ rộng chỉnh sửa lớn hơn

FX30 có thể quay 4:2:2 10 bit ngay trên máy khi sử dụng phương pháp nén Long GOP hoặc All Intra, cho nhiều thông tin màu sắc hơn để tạo sự chuyển tông màu trọn vẹn hơn, tự nhiên hơn ở khâu hậu kỳ.

 • Máy ảnh Sony FX30 Digital Cinema Camera
 • Pin Sony NP-FZ100 Rechargeable Lithium-Ion Battery (2280mAh)
 • Bộ sạc Sony BC-QZ1 Battery Charger
 • Sony Multi Interface Shoe Cap
 • Sony ALC-B1EM Body Cap dành cho E-Mount Cameras
 • USB Cable

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá $QUACK

Thông tin chi tiết

Thương hiệuSony
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Sản phẩm có được bảo hành không?
Xuất xứ (Made in)Thái Lan
Thời gian bảo hành24
Phụ kiện đi kèmMáy ảnh Sony FX30 Digital Cinema CameraPin Sony NP-FZ100 Rechargeable Lithium-Ion Battery (2280mAh)Bộ sạc Sony BC-QZ1 Battery ChargerSony Multi Interface Shoe CapSony ALC-B1EM Body Cap dành cho E-Mount CamerasUSB Cable
Hình thức bảo hànhĐiện tử
SKU7367298932964
Liên kết: Bộ kem trẻ hóa da Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Cream Special Set (5 SP)