Mic cài áo Boya- M1 - Chính Hãng

Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Khác || Mic cài áo Boya- M1 - Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mic cài áo Boya- M1 - Chính Hãng

Mic thu âm cài áo Boya BY M1 dành cho thu âm trên điện thoại, chất lượng âm thanh rõ nét và trung thật, loại bỏ tiếng ồn và tạp âm cực sạch, mic thu âm cài áo Boya BY M1 dây dài 6m cho góc thu hình rộng hơn.
VẤN ĐỀ GẶP PHẢI KHI THU ÂM THANH CHO VIDEO.
- Các bạn đang làm video, youtube, vlog, livestream,... hình ảnh video thì khá là ok rồi nhưng gặp phải vấn đề về âm thanh như :

+ Có quá nhiều tiếng ồn - tạp âm

+ Giọng thu không thật

+ Âm thanh quá nhỏ

+ Hạn chế khu vực đứng thu

- Thật sự là âm thanh quá tệ nên bạn mới tìm đến bài viết này, nếu cái bạn không thể nghe thì khách hàng càng không muốn nghe vì họ có nhiều sự lựa chọn họ sẽ mất hứng thú với những gì bạn mang lại.

- Vậy thì làm sao video của họ lại có âm thanh " SẠCH-ĐẸP-THƠM" như vậy? Còn âm thanh của bạn thì cứ như " NGHẸT MŨI"
BẠN ĐANG CẦN GIẢI PHÁP CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ
- Giải pháp duy nhất là cần phải có 1 chiếc mic thu âm cài áo chuyên nghiệp thay cho những cái mic trên điện thoại hay những cái mic kém chất lượng. Nhưng có 1 điều bạn lo ngại là giá cả, thường những cái mic cho chất lượng âm thanh tốt thì giá sẽ cao.

- Và giải pháp mình chia sẻ vơi bạn là 1 chiếc mic thu âm cài áo Boya BY-M1 không những nó có chất lượng âm thanh " SẠCH, ĐẸP , THƠM" mà còn có cái giá siêu rẻ luôn chỉ khoảng 500k. Liệu chiếc micro đó có thật sự như mình nói không, nó có đặc điểm gì mời bạn cùng tìm hiểu nhé!


BOYA BY-M1 CHÍNH HÃNG - GIÁ RẺ
- BOYA thương hiệu chuyên về mic thu âm cài áo dành cho những ai làm video với chất lượng âm thanh cao và muốn có giá thành rẻ thì mình đảm bảo không cái micro nào qua con này trong tầm giá 500k

- Sản phẩm có thiết kế siêu nhỏ gọn có thể giấu kín khi thu đảm bảo tính thẩm mỹ cho người nói mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.
Dãi tần số thu của mic thu âm cài áo Boya BY-M1 khá rộng từ 65Hz-18Khz như vậy nó có thể thu phát được âm thanh 1 cách rõ ràng và chi tiết nhất. (Nếu dãi tần số càng rộng thì micro đó càng có khả năng thể hiện âm thanh tốt hơn, với âm bass trầm sâu, ấm hơn và âm treble cao, tiếng bén và ngọt hơn)

- Với công nghệ thu đa hướng Omnidirection 360o giúp bạn có thể bắt trọn âm thanh ở nhiều hướng đảm bảo cho tín hiệu thu đồng đều ở tất cả các vị trí.
- Có 2 chế độ hỗ trợ cho cả điện thoại và máy quay bạn chỉ cần gạt nút rất nhanh chóng và mic thu âm cài áo Boya BY-M1 tương thích hầu hết các loại smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, Pc, laptop...

- Sử dụng loại pin chuẩn LR44 ( Pin cho đồng hồ) khá thông dụng dễ dàng tìm mua khi cần thay thế, thời lượng hoạt động khá lâu.

- Dây đi kèm dài tới 6m cho bạn di chuyên thoải mái và giúp bạn có góc ghi hình rộng và đẹp hơn


#Techspotvn #miccaiao #micboya #micboyabym1 #miccaiaorenhat
Giá CTP
Liên kết: Che Khuyết Điểm 2 Đầu Concealer Dual Veil Kakao Friends TheFaceShop