Ống nhòm kính ED Fomei 20-60x80 FOREMAN ED (chống nước) - Hàng chính hãng

Nhãn hàng: FOMEI | Xem thêm các sản phẩm Ống nhòm của FOMEI
Ống nhòm chống nước kính ED Fomei 20-60x80 FOREMAN ED (Hãng Fomei - CH Séc)Ống nhòm chống nước kính ED Fomei 20-60x80 FOREMAN ED. Quang học mạnh mẽ được trang bị kính ED. Lấy nét kép, thị kính dạng g...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ống nhòm kính ED Fomei 20-60x80 FOREMAN ED (chống nước) - Hàng chính hãng

Ống nhòm chống nước kính ED Fomei 20-60x80 FOREMAN ED (Hãng Fomei - CH Séc)

Ống nhòm chống nước kính ED Fomei 20-60x80 FOREMAN EDQuang học mạnh mẽ được trang bị kính EDLấy nét képthị kính dạng gócchứa đầy nitơ khô. Ống kính cực sáng, độ sắc nét và độ phân giải hình ảnh vượt trội.

Spoting Scope  FOMEI FOREMAN được trang bị thấu kính ED với độ phân tán ánh sáng tối thiểu. Ống kính lớn và lăng kính thông lượng bổ sung mang lại hình ảnh sáng và tương phản cũng như sự thoải mái khi xem tuyệt vời.

Ống nhòm 20-60x80 FOREMAN ED (A) "góc cạnh" được trang bị thị kính góc cạnh. Lợi thế của nó đối với người quan sát nằm ở khả năng gắn phạm vi. Trong trường hợp này, có thể sử dụng giá ba chân hoặc giá đỡ tương đối thấp hoặc trong trường hợp cực đoan có thể đặt Spotting Scope trên bàn. Ứng dụng tốt nhất sẽ tìm thấy biến thể có thị kính góc trong thần học hoặc để quan sát bầu trời đêm . Nhờ lăng kính có góc mà người quan sát có khả năng sở hữu thoải mái hơn, ví dụ như để xem chim.

Ưu điểm chính của dòng sản phẩm này nằm ở các lớp SMC chống phản xạ với khả năng truyền sáng cao. Sự kết hợp của một thấu kính lớn, các lớp SMC và các thành phần kính ED đảm bảo ống nhòm FOREMAN có khả năng quan sát vượt trội. Độ phân giải của hệ thống quang học đảm bảo quan sát chính xác trong khoảng cách xa.

FOREMAN Spotting Scopes cũng bao gồm chức năng lấy nét kép . Ưu điểm chính nằm ở sự kết hợp giữa làm sắc nét nhanh và chậm hơn - làm sắc nét tốt. Đây là một công cụ vô giá, đặc biệt cho các quan sát tầm xa, nơi cần lấy nét chính xác. Người quan sát theo yêu cầu sẽ đánh giá cao độ sắc nét và độ phân giải cao của hệ thống quang học trong lĩnh vực điều khiển học, săn bắn hoặc trường bắn.

Kết cấu không thấm nước chứa đầy nitơ khô cho phép sử dụng ống soi trong bất kỳ thời tiết nào. Ống nhòm được cung cấp trong một hộp bảo vệ.

Máy ảnh DSLR (SLR) có thể được gắn với FOREMAN ED 20-60x80 bằng bộ chuyển đổi máy ảnh và ống giảm T2 (Canon, Nikon, v.v.).

Các biến thể và mẫu có sẵn:

* (A) Mẫu thị kính

* (S) Mô hình với thị kính thẳng

CÔNG NGHỆ ED (PHÂN TÁN CỰC THẤP)

Trong thiết kế vật kính , kính có Tán sắc cực thấp được sử dụng một cách thuận lợi. Khi ánh sáng truyền qua bất kỳ vật liệu nào, nó bị khúc xạ theo một góc tỷ lệ với các đặc tính của vật liệu quang học (chỉ số khúc xạ). Do chỉ số khúc xạ của vật liệu là khác nhau đối với các bước sóng riêng lẻ của bức xạ tác động, ánh sáng trắng bị tách thành quang phổ khi đi qua vật liệu. Do đó, hình ảnh màu trắng được chia thành một tập hợp các hình ảnh nhiều màu sắc, có kích thước và vị trí lấy nét khác nhau. Do đó, không thể lấy nét một hình ảnh một cách lý tưởng mà không có vành cầu vồng đầy màu sắc, khi đó có ảnh hưởng quan trọng đến độ sáng và độ sắc nét của vật kính. Khi sử dụng kính ED, các khuyết tật về màu sắc được giảm thiểu và đạt được hình ảnh gần như lý tưởng. Những đặc tính độc đáo này được sử dụng bởi ống nhòm FOMEI LEADER PRO ED .

 

Thông số kỹ thuật:

Phóng đại:  20-60x

Đường kính ống: 80mm

Góc nhìn: 1.1-1.2 °

Trường nhìn ở 1000m : 20-36m

Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 5.5-6.0m

Lăng kính: BAK4

Chiều dài: 390mm

Cân nặng:  1,56kg

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....


Giá NMX

Thông tin chi tiết

Thương hiệuFOMEI
Xuất xứ thương hiệuCộng Hòa Séc
Xuất xứCộng hòa Séc
SKU8553882444625
Liên kết: Kem dưỡng da tay Bưởi Hồng Daily Perfumed Hand Cream Grapefruit The Face Shop (30ml)