Super VOOC 2.0 65W, sạc đầy pin 4,000mAh chỉ trong 30 phút

Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Đế pin || Super VOOC 2.0 65W, sạc đầy pin 4,000mAh chỉ trong 30 phút
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Super VOOC 2.0 65W, sạc đầy pin 4,000mAh chỉ trong 30 phút

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng cho sản phẩm bị lỗi nhà sản xuất
Bộ sạc Oppo Super VOOC Find X2 Pro - 65W - Hàng Chính Hãng ---- - Chống quá tải tại adapter bằng cảm biến kiểm tra hiệu điện thế và cường độ dòng điện. Khi dòng điện ổn định, MOSFET sẽ kích hoạt sạc nhanh, còn không sẽ ngắt hoặc chuyển về sạc thường. - Tại adapter có chip MCU, kiểm tra thiết bị có hỗ trợ sạc Super VOOC không thì mới cấp nguồn điện lớn. - Chiếc R17 Pro cũng được áp dụng MCU tại cổng USB Type-C, nhằm xác minh chuẩn Super VOOC. - Trên pin cũng có IC và MOSFET bảo vệ. - Kiểm soát mạch điện tại smartphone, sẽ tự động ngắt mạch điện nếu xảy ra sự cố bất thường. ---- Theo OPPO, công nghệ sạc nhanh Super VOOC 2.0 thế hệ mới sẽ có công suất tối đa lên tới 65W, giúp người dùng có thêm 2 giờ sử dụng chỉ với 5 phút sạc. Còn theo dữ liệu đo chính thức thì Super VOOC 2.0 có thể nạp đầy 100% viên pin 4,000 mAh chỉ trong 30 phút, một kết quả cực kỳ ấn tượng. Chính vì vậy, đây là công nghệ sạc nhanh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.
Theo OPPO, công nghệ sạc nhanh Super VOOC 2.0 thế hệ mới sẽ có công suất tối đa lên tới 65W, giúp người dùng có thêm 2 giờ sử dụng chỉ với 5 phút sạc.
Còn theo dữ liệu đo chính thức thì Super VOOC 2.0 có thể nạp đầy 100% viên pin 4,000 mAh chỉ trong 30 phút, một kết quả cực kỳ ấn tượng. Chính vì vậy, đây là công nghệ sạc nhanh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.
Quan trọng hơn, Super VOOC 2.0 cũng hỗ trợ sạc nhanh khi màn hình sáng. Theo OPPO cho biết, khi vừa chơi game vừa sạc máy, công nghệ này có thể sạc từ 20% đến 100% chỉ mất 32 phút.
Cuối cùng, các thiết bị được trang bị công nghệ sạc nhanh Super VOOC 2.0 mới cũng có thể sạc nhanh qua các bộ sạc SuperVOOC và VOOC. Zhang Jialiang nhấn mạnh rằng nó được trang bị thuật toán tối ưu hóa sạc nhỏ giọt VFC và thuật toán điều chỉnh thông minh VCVT để đem tới sự ổn định và an toàn gấp 5 lần trong quá trình sạc.
Giá HTZ
Liên kết: Mặt nạ đậu xanh Real Nature Mung Bean Face Mask The Face Shop (Mới)