Áo mưa vỏ chống nước che mưa máy ảnh và ống kính máy ảnh chuyên nghiệp DSLR

Cameras & Flycam > Phụ kiện ống kính > Nắp ống kính || Áo mưa vỏ chống nước che mưa máy ảnh và ống kính máy ảnh chuyên nghiệp DSLR
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Áo mưa vỏ chống nước che mưa máy ảnh và ống kính máy ảnh chuyên nghiệp DSLR

Áo mưa Fulat dành cho máy ảnh dùng trong những lúc mưa gió, cho ra những bức ảnh trong lúc mưa, ở những vách đá gần biển nơi có sóng mạnh dữ dội, hay gần thác nước... mà không lo sợ máy ảnh hư hỏng.

Thông tin sản phẩm Áo mưa Fulat dành cho máy ảnh:
Chất liệu: nhựa cao su mềm cao cấp, không thấm nước.
Nhẹ , gấp lại được.
Trọng lượng: 250 gram.
Màu sắc: đen, trong suốt. Hai bên ống tay được thắt nút giúp bạn dể dàng thao tác với máy. Dể dàng tự khô trong vòng một giờ. Bảo vệ chiếc máy ảnh của bạn không trúng nước. Với mặt ngoài trong suốt giúp bạn có thể trong thấy toàn cảnh qua chiếc máy ảnh.
Thích hợp cho chụp dưới mưa, thác nước, khu vực gần nước như biển, sông vv….

Với chất liệu bằng nhựa , gọn nhẹ, có thể gấp lại được. Chiếc áo mưa Fulat là một vật không thể thiếu trong chiếc balo, túi xách đi kèm chiếc máy ảnh thân yêu. Giúp bạn tác nghiệp nhanh chóng, nhẹ nhàng ghi lại những khoảng khoắc thật đẹp, lãng mạng trong mưa, hay những chuyến du lịch miền quê sông nước, miền biển …. Ghi lại tất cả khung cảnh ấy trong những tấm ảnh thật đẹp, gói gọn tất cả kỉ niệm vào từng tấm ảnh.

Lưu ý : Tránh sử dụng nhựng vật nhọn, sắc bén tác động vào chiếc áo mưa gây hư hỏng. Nếu chiếc áo mưa chắng may bị hư hỏng, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng một cái mới để tránh hư hỏng máy ảnh. Đây là áo mưa, không kín, chỉ có tác dụng chống thấm nước, chống mưa. Vui lòng không mang áo mưa bên dưới nước. Sau khi sử dụng, vui lòng làm khô áo mưa để sử dụng cho lần sau.
Giá STARS
Liên kết: Mascara không trôi dùng hằng ngày Daily Proof Mascara fmgt The Face Shop