Ống kính Zoom xa 20x Mobile Telephoto Lens cho điện thoại phiên bản cao cấp

Nhãn hàng: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Ống kính (Lens) của No Brand
Máy ảnh - Máy quay phim > Phụ kiện máy ảnh > Ống kính || Ống kính Zoom xa 20x Mobile Telephoto Lens cho điện thoại phiên bản cao cấp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ống kính Zoom xa 20x Mobile Telephoto Lens cho điện thoại phiên bản cao cấp

Ống kính Zoom xa 20x Mobile Telephoto Lens cho điện thoại phiên bản cao cấp.

Hiệu ứng ống kính: Sử dụng ống kính tele này để chụp ảnh từ xa, bạn sẽ có được bức ảnh rõ hơn thay vì hình ảnh mờ, có thể khiến ảnh của bạn biến thành siêu kính viễn vọng.

Hiệu suất ống kính: Kính của ống kính được làm bằng kính quang học và lăng kính chính xác cao, và mỗi kính bên trong ống kính có một lớp phủ chống phản xạ, với độ truyền và độ phân giải cao, độ méo quang thấp.

Công nghệ: Ống kính này được làm bằng nhôm chất lượng cao với khả năng chống nhiễu cao cấp. Hơn nữa, phần bề mặt của ống kính được tạo ra bởi công nghệ phun cát, giúp ống kính có kết cấu tinh tế, màu sắc đẹp và bền bỉ

Bộ sản phẩm đầy đủ gồm có:
- Ống kính 20x.
- Tripod (Chân máy).
- Lens cap + Kẹp
- Khăn lau kính.
- Túi vải

Kích thước đóng gói: 101x44.5x156mm

Cách sử dụng:
- Trong quá trình sử dụng, nếu màn hình hiển thị của điện thoại di động không rõ, độ dài tiêu cự không khớp, có một vòng màu đen ở phía trước sản phẩm để điều chỉnh lấy nét và điều chỉnh rõ nhất!
- Khi điện thoại di động được trang bị sản phẩm này, khoảng cách ảnh được phóng to 18 lần và bản thân điện thoại di động có chức năng zoom, cũng có thể được sử dụng cùng một lúc. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể chụp ảnh sau khi đợi màn hình của điện thoại di động ổn định.
- Bởi vì độ phóng đại cao, độ dung lắc sẽ lớn, bạn nên cố định điện thoại để chụp bức ảnh tốt nhất, có thể sử dụng kèm phần mềm chụp ảnh bằng tiếng động (Những người yêu thích chụp ảnh chắc chắn biết điều này).

Các chỉ số hoạt động cơ bản:
- Vòng điều chỉnh lấy nét thủ công.
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu 3m.
- Độ phóng đại: 20 lần
– Đường kính lens: 32mm.
- Kích thước: 145 x 35mm.
– Chân đứng tripod : xoay 360 độ.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay đổi pixel camera của điện thoại, độ phóng đại là 18 lần HD. Chất lượng của ảnh phụ thuộc vào pixel của điện thoại.
Giá QWT
Liên kết: Mascara chân mày lâu trôi Brow Lasting Proof Browcara fmgt The Face Shop